Sách Combo Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật + 226 Công Thức Ăn Dặm Kiểu Mẹ Nhật

362k nay giảm giá chỉ còn 264k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 98,000đ, Đơn tối thiểu 222,000đ
  Đã dùng 88% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 171,000đ
  Đã dùng 75% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 48% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 363.000

COMBO THỰC ĐƠN ĂN DẶM KIỂU NHẬT + 226 CÔNG THỨC ĂN DẶM KIỂU MẸ NHẬT

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

1. THỰC ĐƠN ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Tác giả nhiều tác giả

Dịch Giả Kim Ngân

THÔNG TIN XUẤT BẢN

Giá bìa: 168.000 VNĐ

Kích thước 16 x 23 cm

Số trang 192

Nhà xuất bản liên kết: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS phát hành năm 2023

THỰC ĐƠN ĂN DẶM KIỂU NHẬT

Ăn dặm là bước đệm đầu đời giúp trẻ tiếp cận với các món ăn đa dạng ngoài sữa mẹ để được phát triển toàn diện và hoàn thiện khả năng ăn uống sau này. Thời kì ăn dặm của trẻ diễn ra từ khoảng 5 ~ 18 tháng tuổi nhưng lại được chia thành bốn giai đoạn nhỏ. Thực phẩm được khuyên dùng và phương pháp chế biến các món ăn ở các giai đoạn cũng khác nhau để phù hợp với quá trình phát triển của trẻ, chính vì vậy các mẹ không tránh khỏi những bỡ ngỡ, bối rối trong lần đầu làm đầu bếp riêng của con với mong muốn thời kì ăn dặm của con mình diễn ra suôn sẻ nhất.

Cuốn sách “Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật” là một bộ sưu tập các thực phẩm hữu ích và công thức chế biến các món ăn dặm phong phú nhưng lại đơn giản và tiết kiệm thời gian mà bất kì bà mẹ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra những nguyên tắc cần đảm bảo trong thời kì ăn dặm của bé và những ý tưởng chế biến món ăn giúp các mẹ hiểu hơn về ăn dặm để sáng tạo và biến tấu thêm nhiều món ăn mới cho trẻ.

Càng khôn lớn bé càng bộc lộ rõ cá tính và sở thích riêng của bản thân, điều này cũng không có ngoại lệ với các món ăn. Vậy phải làm sao để bé không sợ thực phẩm lạ, không kén chọn các món ăn? Cuốn sách này sẽ bật mí cho các mẹ bí kíp để bé làm quen và hứng thú với tất cả các thực phẩm. Mặt trái của việc làm quen với các thực phẩm mới đó chính là bé phải đối mặt với nguy cơ dị ứng thực phẩm và các bệnh về tiêu hóa, các bậc cha mẹ cũng sẽ nhận được các tư vấn đến từ các bác sĩ chuyên khoa để xử lí kịp thời các phản ứng của cơ thể bé cũng như đưa ra các gợi ý về thực phẩm thay thế để mỗi bữa ăn của bé luôn được cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển.

Hành trình làm đầu bếp riêng của con sẽ giúp mẹ có nhiều trải nghiệm mới và hiểu con mình nhiều hơn. Vì vậy, các mẹ hãy tự tạo cho mình một cảm giác thật thoải mái để quá trình ăn dặm được diễn ra theo nhu cầu của con, hãy để mỗi bữa ăn của con trở thành khoảng thời gian vui vẻ nhất, các mẹ hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi con sẵn sàng nhé!

“Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật” chắc chắn sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu cho các bậc làm cha mẹ trong hành trình ăn dặm cùng con.

2. 226 CÔNG THỨC ĂN DẶM KIỂU MẸ NHẬT

TÁC GIẢ: Yurie Niiya

Dịch giả: Đoàn Ly

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 195.000

Kích thước: 16x23

Số trang: 276

Mã EAN: 8936066696999

NXB liên kết: NXB DÂN TRÍ

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

226 CÔNG THỨC ĂN DẶM KIỂU MẸ NHẬT

Đây là cuốn sách lọt Top 10 sách thực đơn cho trẻ bán chạy nhất tại Nhật

Nếu có con nhỏ, mỗi ngày của bạn đều sẽ là một cuộc chiến. Trong chuỗi ngày bận rộn với đủ thứ công việc, bạn vừa tranh thủ nấu một bữa tối dinh dưỡng, nhưng khi bày đồ ăn ra, con tôi đã ngúng nguẩy không ăn vì không hợp khẩu vị. Mỗi lần như thế, hẳn bạn sẽ cảm thấy bất lực vô cùng.

Thấu hiểu cảm giác đó, cuốn sách 226 CÔNG THỨC ĂN DẶM KIỂU MẸ NHẬT ra đời để dành riêng cho những ông bố bà mẹ dù bận rộn nhưng vẫn muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất.

Ăn dặm kiểu Nhật là một phương pháp cho trẻ ăn dặm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Mục tiêu của phương pháp này là kích thích bé ăn ngon miệng, giúp bé tiêu hóa tốt và tìm được niềm vui trong ăn uống. Trong đó, khuyến khích mẹ rèn cho bé thói quen tự lập ăn uống sớm và ăn theo nhu cầu của bé.

Xây dựng thực đơn ăn dặm cho bé theo chuẩn định dưỡng sẽ giúp con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Ăn dặm đầy đủ chất tránh được các tình trạng như còi xương, suy dinh dưỡng và chậm phát triển.

Hy vọng rằng những công thức đẹp mắt, nhanh gọn và bổ dưỡng mà tác giả chia sẻ sẽ giúp căn bếp của bạn thêm phong phú và còn bạn thì có được thật nhiều nhiều niềm vui trong những ngày chăm con bận rộn!

Sach Combo Thuc Don An Dam Kieu Nhat + 226 Cong Thuc An Dam Kieu Me Nhat

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ