Sách NFT Handbook Matt Fortnow & QuHarrison

208k nay giảm giá chỉ còn 104k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 104,000đ, Đơn tối thiểu 88,000đ
  Đã dùng 82% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 146,000đ
  Đã dùng 95% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 28% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

NFT Handbook

Tác giả: Matt Fortnow & QuHarrison Terry

Người dịch: Kiều Hòa

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20,5

Số Trang: 440

Mã EAN: 8936066693905

NXB liên kết: NXB Công Thương

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý II/2022

NFT HANDBOOK

NFT, tức Non-Fungible Token, token không thể thay thế, là bước đột phá công nghệ đang được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Miễn nhiễm với nguy cơ bị tổn hại, không thể bị suy giảm chất lượng, không bao giờ bị đánh cắp, sao chép hay làm giả... Tất cả những ưu thế này là lý do khiến các sản phẩm NFT ngày càng trở nên phổ biến và giá trị.

Trong cuốn sách “NFT Handbook” bộ đôi tác giả Matt Fortnow và QuHarrison Terry - hai doanh nhân dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số, sẽ hướng dẫn bạn từng bước cần thực hiện để tiến vào thế giới NFT. Cuốn sách trình bày chi tiết cách tạo, bán và mua NFT một cách dễ hiểu và trực quan. Bất kỳ ai đọc cuốn sách này cũng có thể bắt tay vào giao dịch NFT ngay bây giờ, ngay cả khi ngay cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm về công nghệ blockchain hay tiền điện tử.

Cuốn sách giới thiệu các loại NFT khác nhau và từng mục chi tiết có trong một NFT. Bên cạnh đó, ta cũng sẽ được biết về các sàn giao dịch NFT phổ biến nhất hiện nay, ưu và nhược điểm của từng sàn. Độc giả có thể thử sức với việc tự tạo ra NFT của riêng mình và đưa các tác phẩm vào blockchain Ethereum, thử đấu giá nó trên sàn giao dịch và tạo ra một nguồn thu nhập mới.

Cho dù bạn đã có kiến thức thực tiễn về blockchain và tiền điện tử, hay là một người hoàn toàn chưa có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, NFT Handbook vẫn có thể giúp bạn:

• Tạo và đúc NFT của riêng bạn từ bước cơ bản nhất

• Mua các NFT hiện có trên nhiều sàn giao dịch uy tín

• Xây dựng bộ sưu tập NFT độc đáo của bản thân

• Bán NFT của mình theo giá cố định hoặc tổ chức đấu giá

• Học tập chiến lược của những người đi trước

• Bảo vệ bản thân trước những âm mưu lừa đảo

• Bảo mật và làm chủ ví tiền điện tử để lưu trữ NFT an toàn

Hãy lấy thông tin trong NFT Handbook làm điểm khởi đầu cho hành trình NFT của bạn. Cuốn sách hướng dẫn bạn tìm hiểu lịch sử NFT, các kiến thức cơ bản về tạo lập và sưu tầm NFT, marketing NFT và nhiều hơn thế nữa. Có rất nhiều người đang thảo luận về NFT và chia sẻ suy nghĩ, chiến lược và ý tưởng của họ. Hãy sử dụng cuốn sách này như một điểm xuất phát trước khi bước chân ra ngoài và học hỏi thêm về những gì bạn quan tâm ở NFT.

- Một số nhận xét

“NFT Handbook là một cuốn sách rất kịp thời, với cách viết dễ hiểu và thân thiện với độc giả. Cuốn sách có bố cục logic và đặc biệt hữu ích.

Fortnow và Terry giải thích mạch lạc và chi tiết cho chúng ta biết NFT là gì, tại sao nó có giá trị, bối cảnh đã dẫn tới sự xuất hiện của NFT và tại sao NFT có thể mang về giá trị to lớn trong tương lai.

Cuốn sách cung cấp nhiều thông tin và các tác giả cũng không hề hứa hẹn quá đà. Giống như tất cả các lĩnh vực khác của giới nghệ thuật, một số tác phẩm NFT sẽ vẫn giữ được giá trị, nhưng nhiều dự án khác, như câu chuyện của Logan Paul, lại khó thành công về lâu dài. Đây là một cuốn sách tuyệt vời và chúng tôi muốn giới thiệu nó tới các bạn.”

Irish Tech News

- Về tác giả

1.Matt Fortnow : là người sáng lập, gây dựng, quản lý và đã nhượng lại một công ty Internet thành công, Matt Fortnow từ lâu đã tham gia khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. Năm 1996, anh đồng sáng lập Commissioner.com, dịch vụ thể thao giả tưởng đầu tiên trên Internet. Matt phát triển công ty theo hướng sáng tạo các game thi đấu thể thao giả tưởng cho NFL, Major League Baseball, CBS SportsLine, cũng như các game bóng đá và bóng cricket. Năm 1999, anh và các cộng sự bán công ty cho CBS SportsLine (hiện tại là CBS Sports), và công ty này vẫn đang vận hành các sản phẩm của họ cho tới ngày hôm nay.

2. QuHarrison Terry là nhà tiếp thị tăng trưởng của Mark Cuban Companies, một công ty đầu tư mạo hiểm ở Dallas, Texas. Anh tư vấn các chiến lược và mục tiêu tiếp thị cho các công ty thuộc danh mục đầu tư. Trước đây, anh điều hành marketing tại Redox, tập trung vào việc thu hút khách hàng tiềm năng, tăng trải nghiệm của người dùng mới, tổ chức sự kiện và làm nội dung tiếp thị. Năm 2015, anh đồng sáng lập 23VIVI, thị trường nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có ứng dụng công nghệ blockchain. Năm 2021, anh đã bán một NFT của Worldstar Hip-Hop Chain với giá 121 ETH trên OpenSea.

Sach NFT Handbook Matt Fortnow & QuHarrison

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ