Sách Agatha Christie Vụ Biến Mất Bí Ẩn Của Nữ Hoàng Trinh Thám

168k nay giảm giá chỉ còn 84k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 84,000đ, Đơn tối thiểu 75,000đ
    Đã dùng 88% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 118,000đ
    Đã dùng 50% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Agatha Christie Vụ Biến Mất Bí Ẩn Của Nữ Hoàng Trinh Thám chụp thực tế bên kia nhé.

Tác giả: Marie Benedict

Dịch giả: Phí Mai

Ngày xuất bản: 02 - 2022

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 408

--

AGATHA CHRISTIE – VỤ BIẾN MẤT BÍ ẨN CỦA NỮ HOÀNG TRINH THÁM

Một câu trả lời HƯ CẤU hấp dẫn cho một bí ẩn lịch sử CÓ THẬT

Tác phẩm viết về mười một ngày mất tích bí ẩn của nữ tiểu thuyết gia trinh thám Agatha Christie. Nguyên nhân của sự mất tích này xuất phát từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc của bà với người chồng là một Đại tá quân đội. Sau khi phát hiện ra chồng đã có người phụ nữ khác, bà lên kế hoạch "biến mất" khỏi nơi mình sinh sống, cùng một lá thư để lại cho người chồng. Cảnh sát đã huy động một cuộc tìm kiếm nữ tiểu thuyết gia với quy mô lớn chưa từng có lúc bấy giờ. Sau đó, hai cảnh sát điều tra và chồng của bà đã tìm thấy bà tại một khách sạn ở một thành phố khác. Điều đặc biệt là Agatha Christie đã dùng chính tên nhân tình của chồng để giao tiếp trong thời gian ở khách sạn. Điều này đã khiến chồng bà vừa ngạc nhiên vừa tức giận. Đằng sau sự mất tích bí ẩn ấy là một cuộc hôn nhân đã tồn tại rất nhiều vấn đề không thể cứu vãn, là nỗi buồn, sự thất vọng của Agatha khi bà cảm thấy chưa bao giờ nhận được tình yêu của chồng dù có cố gắng đến đâu. Tác phẩm dựa trên sự kiện có thật và gây xôn xao dư luận suốt một thời gian, hé lộ một phần cuộc sống của nữ tiểu thuyết gia nổi tiếng Agatha Christie.

Thông tin tác giả:

MARIE BENEDICTIS là một luật sư với hơn mười năm kinh nghiệm làm luật sư tranh tụng tại hai trong số các công ty luật hàng đầu của đất nước và cho các công ty trong danh sách Fortune 500. Cô tốt nghiệp Đại học Boston College, chuyên ngành lịch sử và lịch sử nghệ thuật và là cử nhân xuất sắc của Trường Luật Đại học Boston. Marie, tác giả của The Other Einstein , Carnegie's Maid , The Only Woman in the Room , và Lady Clementine , tự xem mình như một nhà khảo cổ học, kể những câu chuyện chưa kể về phụ nữ. Cô sống ở Pittsburgh với gia đình.

Một số nhận xét

"Được xây dựng tuyệt vời và giàu chi tiết, tác phẩm vừa là một bức chân dung bí ẩn vừa là bức chân dung sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp của huyền thoại Agatha Christie. Đây là cuốn sách phải đọc đối với những người hâm mộ Agatha Christie." - Chanel Cleeton

"Một tác phẩm đáng đọc! Agatha Christie được xây dựng thật đẹp, bạn có thể dễ dàng tin rằng Benedict rất thân thiết với Agatha. Mỗi trang đều khám phá ra những tầng mới mẻ của những cảm xúc mà nhân vật trải qua, từ hạnh phúc, mãn nguyện đến khổ đau, và cuối cùng là sự chấm dứt. Tôi yêu cuốn sách này!" - Stuart Turton

"Một câu chuyện tuyệt đẹp... Cái kết thật tài tình, và có thể là Benedict đã đưa ra lời giải thích hợp lý nhất cho lý do tại sao Christie biến mất 11 ngày vào năm 1926." –

The Washington Post

Sach Agatha Christie Vu Bien Mat Bi An Cua Nu Hoang Trinh Tham Giảm giá [Mã 50%] Sách Agatha Christie Vụ Biến Mất Bí Ẩn Của Nữ Hoàng Trinh Thám. Sách giao hàng hỏa tốc lên đến rất nhanh.Người giao hàng nhiệt tình chủ động gọi.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ