Dạy con trưởng thành (Lương Ngọc Hoàng)

161k nay giảm giá chỉ còn 121k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa 41,000đ, Đơn tối thiểu 102,000đ
  Đã dùng 73% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa 73,000đ
  Đã dùng 70% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 13% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Dạy con trưởng thành chụp thực tế bên kia nhé.

Tên sản phẩm: Dạy con trưởng thành

Tác giả: Lương Ngọc Hoàng

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thế Giới

Năm xuất bản: 2020

Nhà phát hành: Công ty CP Sbooks

Kích thước sản phẩm: 13x20x1.08 (cm)

Trọng lượng: 108 (gram)

Số trang: 216

Hình thức bìa: Bìa mềm

______________

Mỗi đứa con đều là tình yêu và niềm hy vọng của cha mẹ.

Là bậc cha mẹ, ai cũng sẽ muốn con mình có tương lai tươi sáng nhất, là người vui vẻ, mạnh khỏe và thành công. Thế nhưng dạy con chưa bao giờ là quá trình dễ dàng, đặc biệt là trong thời đại phát triển về công nghệ, khoa học kỹ thuật như hiện nay, khi cha mẹ không chỉ dạy con mà còn cần học cùng con.

Bởi vì tuổi trẻ mỗi thời đại có đặc điểm khác, lối tư duy khác thế hệ trước.

Đồng hành cùng con qua những giai đoạn lớn lên và trưởng thành, cha mẹ cũng có rất nhiều điều cần học để có thể theo kịp con, chăm sóc con tốt nhất, lắng nghe con, bên cạnh con và giúp con đi trên con đường tốt đẹp.

Vì thấu hiểu những tâm tư ấy, tác giả Lương Ngọc Hoàng - chuyên gia đào tạo Huấn luyện kỹ năng mềm đã viết quyển sách DẠY CON TRƯỞNG THÀNH dành cho những người đã, đang và sẽ làm cha mẹ. Thông qua 3 chương sách đi từ Những vấn đề đang tồn tại trong xã hội, đôi lời về Làm cha mẹ đến Hướng dẫn dạy con trọn vẹn về Thái độ - Kiến thức - Kỹ năng cần có để con vững bước vào đờ, hi vọng rằng cuốn sách này có thể đem đến cho bạn bức tranh tổng quan đầy đủ nhất trong hành trình dạy con trưởng thành.

_________áchách_hayách_mớiệnện_ngắnương_ngọc_hoàngạy_con_trưởng_thànhểu_thuyếtện hayát_hànhỹ_năng_sốngôn_tìnhách_cho_giới_trẻủ_sách_gia_đìnhủ_sách_văn_họcếàm_giàuăn_họcện_kýủ_sách_trí_tuệản_trịãnh_đạoát_triển_tâm_thứcủ_sách_trí_tuệủ_sách_văn_hóaủ_sách_khoa họcản_trịản_lí #điều_hành_doanh_nghiệp

day con truong thanh luong ngoc hoang Giảm giá [Mã 25%] Dạy con trưởng thành (Lương Ngọc Hoàng). giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí. Ok. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ