Sách Kẻ Lạ Hoàn Hảo Thị Trấn Nhỏ Với Những Bí Mật Lớn

158k nay giảm giá chỉ còn 79k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 79,000đ, Đơn tối thiểu 72,000đ
  Đã dùng 70% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 111,000đ
  Đã dùng 63% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 12% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Kẻ Lạ Hoàn Hảo Thị Trấn Nhỏ Với Những Bí Mật Lớn chụp thực tế bên kia nhé.

Kẻ Lạ Hoàn Hảo - Thị Trấn Nhỏ Với Những Bí Mật Lớn

Tác giả: Megan Miranda

Dịch giả: Bùi Hải Anh;

Ngày xuất bản: 05-2021

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 404

Kẻ Lạ Hoàn Hảo - Thị Trấn Nhỏ Với Những Bí Mật Lớn

Cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cũ Emmy Grey mang đến cho Leah Stevens một cơ hội hoàn hảo để bắt đầu lại sau khi mất việc ở một tờ báo tại Boston và phá huỷ danh tiếng của chính mình. Emmy, vừa thoát khỏi mối quan hệ tồi tệ, thuyết phục Leah đến sống với mình ở vùng nông thôn Pennsylvania, nơi vị trí giáo viên đang còn thiếu và không một ai biết đến quá khứ của Leah cũng như Emmy.

Khi hàng loạt những tội ác khủng khiếp xảy đến với thị trấn và Emmy biến mất một cách bí ẩn, Leah bắt đầu nhận ra cô biết rất ít về người bạn cùng phòng của mình. Không thể tìm thấy bất kì dấu vết nào về Emmy, cảnh sát đánh dấu Leah là nghi phạm chính.

Để tự cứu mình, Leah phải khám phá sự thật về Emmy Grey. Liệu cô ấy có tồn tại hay không? Làm thế nào bạn có thể khám phá ra sự thật trong khi bạn cũng đang bận rộn che giấu những bí mật của riêng mình?

Hấp dẫn và kịch tính, “Kẻ lạ hoàn hảo” thách thức mọi sự mong đợi và khẳng định danh tiếng của Megan Miranda là một trong những cây bút thú vị nhất hiện nay trong thể loại tâm lý hồi hộp.

Một số nhận định về “Vị khách cuối cùng”:

"Một câu chuyện kinh dị hồi hộp kỳ lạ của Miranda... khai thác một cách thông minh về chủ đề danh tính cá nhân. Trong một thế giới mà danh tính thường xuyên bị mất, bị đánh cắp hoặc hy sinh, chúng ta không thể biết Emmy đã đi đâu. Chúng ta cần biết cô ấy là ai, cô ấy có là chính người mà cô ấy nói - và cô ấy có tồn tại hay không." —Nhận xét sách của New York Times

"Một cuốn tiểu thuyết tâm lý hồi hộp xuất sắc ... Đặc biệt khuyến khích cho độc giả thích nhân vật nữ thông minh và tháo vát, ngay cả khi bạn thân của họ trở thành cơn ác mộng tồi tệ nhất.” -Booklist

"Megan Miranda đã làm một công việc xuất sắc trong cuốn sách này là tạo ra và duy trì bầu không khí đầy đe dọa và bất ổn định. Cô ấy khéo léo đưa ra sự thật về hoàn cảnh của Leah, gợi ý về những gì cô ấy đang làm và từ từ lắp các mảnh ghép lại với nhau – đến cuối cùng chúng ta sẽ khám phá ra bản chất của những sự kiện đáng sợ đã đặt cô ấy vào con đường mà cô ấy đang đi. " —All about romance

"Các nhân vật khác biệt và được thiết lập rõ ràng đã làm tăng thêm sự hồi hộp, câu chuyện hoàn chỉnh với những khúc ngoặt và khiến người đọc tò mò không ngừng đặt ra những câu hỏi." —New York Journal of Books

"Những người hâm mộ của Miranda có thể vui mừng và những người chưa đọc tác phẩm của cô ấy sẽ phải bắt đầu theo dõi tác giả này. Tác phẩm kinh dị tâm lý hấp dẫn này có thể khiến bạn nhảy cẫng lên vì những tiếng động lạ và đi ngủ với đèn bật sáng, một tác phẩm rất đáng giá! Cốt truyện rất căng và độc đáo, nhưng sự thành công của câu chuyện là nhờ vào các nhân vật thú vị." —Seattle Book Mania

Thông tin tác giả

Tác giả Megan Miranda

Megan Miranda

Là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất New York Time: Những cô gái mất tích, Người lạ mặt hoàn hảo và gần đây là Vị khách cuối cùng. Cô cũng sáng tác một vài cuốn sách nổi tiếng trong cộng đồng người trẻ như Hãy đến tìm tôi, Mảnh vỡ của sự mất mát và Lời nói dối vô hại nhất.

Megan lớn lên ở New Jersey, tốt nghiệp Đại học MIT và hiện đang sống ở Bắc Carolina cùng chồng và hai con. Tìm hiểu về nữ nhà văn tài năng này qua Twitter và Instagram @MeganLMiranda hoặc ghé thăm trang web MeganMiranda.com.

Sach Ke La Hoan Hao Thi Tran Nho Voi Nhung Bi Mat Lon Giảm giá [Mã 50%] Sách Kẻ Lạ Hoàn Hảo Thị Trấn Nhỏ Với Những Bí Mật Lớn. Bìa đẹp , sách mua sale khá rẻ , nội dung chưa đọc nên không biết. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ