Sách Lễ tốt nghiệp sinh tử

208k nay giảm giá chỉ còn 104k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 104,000đ, Đơn tối thiểu 98,000đ
  Đã dùng 79% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 146,000đ
  Đã dùng 61% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 28% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Lễ tốt nghiệp sinh tử chụp thực tế bên kia nhé.

LỄ TỐT NGHIỆP SINH TỬ

El, Orion và những người bạn khác đã bước sang năm học cuối cùng ở Học viện Ma thuật Scholomance — đây là lúc họ phải đối mặt với viễn cảnh chỉ vài người có thể sống sót trong ngày lễ tốt nghiệp chết chóc của trường. El hạ quyết tâm phải bảo toàn tính mạng cho tất cả thành viên trong nhóm của mình, tuy nhiên mọi chuyện trở nên vô cùng khó khăn khi những cạm bẫy chết người của Scholomace ngày càng gia tăng với ý đồ hạ gục El và nhóm bạn của cô. Cho đến khi El nhận ra rằng, đôi khi, để thắng trận, người ta phải gạt qua tất cả các quy luật của trò chơi. Và đó là lúc cuộc chiến sinh tử ở Scholomance bắt đầu…

Dưới ngòi bút kể chuyện tài tình và duyên dáng của mình, Novik sẽ tiếp tục dẫn dắt bạn đọc đến với thế giới phép thuật ngập tràn màu sắc nhưng cũng đầy ắp những cạm bẫy và nguy hiểm đến nghẹt thở xoay quanh Học viện ma thuật Scholomance và những người bạn quen thuộc.

Thông tin về tác giả

Novik tốt nghiệp Đại học Brown chuyên ngành Văn học Anh, đồng thời cô cũng sở hữu bằng thạc sĩ chuyên ngành khoa học máy tính của trường Đại học Columbia. Thú vị hơn cả, trước khi theo đuổi nghiệp viết lách, Naomi Novik từng tham gia vào quá trình phát triển và sản xuất trò chơi điện tử có tên Neverwinter Nights: Shadows of Undrentide.

Xuyên suốt sự nghiệp viết lách của mình, Novik đã nhận được vô số giải thưởng lớn nhỏ bao gồm: Giải thưởng John W.Campbell cho cây viết mới xuất sắc nhất (2006), Giải thưởng Nebula cho tiểu thuyết xuất sắc nhất, v.v

Những trích dẫn tâm đắc:

1. “Cậu là điều duy nhất mà mình từng khao khát.” – Orion Lake

2. “Trong những năm đầu đời của tôi, mẹ dành khá nhiều thời gian để nhắc nhở tôi rằng người khác không để ý đến chúng ta nhiều như chúng ta nghĩ, bởi lẽ họ còn đang mải mê để ý đến những gì mà người khác nghĩ về họ.”

3. “Chẳng có thứ gì gọi là người bình thường cả. Chúng ta đều là con người, một số người thì bất hạnh còn một số khác thì hạnh phúc. Cậu cũng có quyền được hạnh phúc như bất kỳ ai, không hơn không kém.”

---

TÁC GIẢ: Naomi Novik

Dịch giả: Lâm Đức Duy

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước: 14x20,5

Số trang: 448

Mã EAN: 8936066694841

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý IV/2022.

Sach Le tot nghiep sinh tu Giảm giá [Mã 50%] Sách Lễ tốt nghiệp sinh tử. Sản phẩm giống mô tả. Shop chuẩn bị hàng nhanh chóng. Nhìn chung OK... .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ