Sách Giải mã hành vi, kiểm soát cảm xúc, thấu hiểu tâm trí

208k nay giảm giá chỉ còn 104k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 104,000đ, Đơn tối thiểu 89,000đ
  Đã dùng 80% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 50% tối đa 146,000đ
  Đã dùng 78% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 25% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết

GIẢI MÃ HÀNH VI KIỂM SOÁT CẢM XÚC THẤU HIỂU TÂM TRÍ

Các cơ quan trong cơ thể của chúng ta không được lập trình trước hoàn toàn mà thay vào đó nó tự định hình thông qua sự tương tác với thế giới. Trong quá trình phát triển, chúng ta liên tục thay đổi hệ thống liên kết não bộ của mình để giải quyết các thách thức, tận dụng cơ hội và hiểu rõ các cấu trúc xã hội xung quanh chúng ta. “Giải mã hành vi, kiểm soát cảm xúc, thấu hiểu tâm trí” chỉ ra cách thức bộ não không ngừng tái cấu trúc hệ thống các liên kết của chính nó và ý nghĩa của điều đó đối với cuộc sống và tương lai của chúng ta.

Tại sao cung thủ giỏi nhất thế giới lại không có tay? Tại sao chúng ta mơ mộng mỗi đêm, và điều đó có liên quan gì đến sự tự quay của hành tinh? Việc cai nghiện ma túy có điểm chung gì với một trái tim tuyệt vọng? Tại sao kẻ thù của ký ức không phải là thời gian mà lại là những ký ức khác? Làm sao một người mù có thể học cách quan sát bằng lưỡi hay một người điếc có thể học nghe bằng da của mình? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách này.

Cảm giác ly kỳ của cuộc sống không phải vấn đề chúng ta là ai mà là chúng ta là ai trong quá trình phát triển. Tương tự, sự kỳ diệu của bộ não chúng ta không nằm ở các yếu tố cấu thành nên nó mà nằm ở cách các yếu tố đó liên tục tự tái tạo để hình thành một cấu trúc sống động và không ngừng biến đổi.

“Giải mã hành vi, kiểm soát cảm xúc, thấu hiểu tâm trí” không chỉ đơn giản nói về bộ não là gì, nó còn khai thác những bí ẩn kỳ diệu của não bộ, cách các bộ phận của não bộ liên tục tái tạo để phù hợp với các yêu cầu của môi trường và khả năng của cơ thể. Khi bạn biết được điều gì đó – vị trí của một nhà hàng bạn yêu thích, một mẩu chuyện phiếm về sếp của bạn, bài hát mới gây nghiện trên đài – não của bạn sẽ thay đổi về mặt vật lý. Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn đạt được thành công về mặt tài chính, thất bại trong xã hội hoặc thức tỉnh về cảm xúc. Khi bạn ném một quả bóng rổ, bất đồng với đồng nghiệp, bay đến một thành phố mới, nhìn vào một bức ảnh hoài niệm hoặc nghe thấy những giai điệu bay bổng của một giọng nói thân thương, những khu rừng bao la, đan xen trong bộ não của bạn khi ấy sẽ tự trở thành một thứ gì đó hơi khác so với lúc trước. Những thay đổi này tích tụ vào trí nhớ: đó là kết quả của cuộc sống và tình yêu của chúng ta. Vô số những thay đổi trong não bộ tích lũy qua hàng phút, hàng tháng và hàng thập kỷ đã tạo nên những gì chúng ta gọi là “con người bạn”. Hoặc ít nhất là bạn của hiện tại.

Với cách kể chuyện điêu luyện, những phép loại suy sáng suốt và những ý tưởng mới kích thích tư duy, “Giải mã hành vi, kiểm soát cảm xúc, thấu hiểu tâm trí” là một kiệt tác mở mang trí óc của khoa học đại chúng. Cuốn sách giúp bạn đổi mới niềm tin không chỉ về tâm trí và cảm xúc con người, mà còn để trân trọng những món quà từ bộ não kỳ diệu của chính bạn.

- VỀ TÁC GIẢ

David Eagleman là nhà khoa học thần kinh tại Đại học Stanford. Nghiên cứu của Eagleman được công bố trên các tập san Science và Nature. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách bán chạy như Sum và Incognito.

--

Tác giả: David Eagleman

Người dịch: Huy Nguyễn

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20,5

Số Trang: 452

Mã EAN: 8936066694728

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2022

Sach Giai ma hanh vi, kiem soat cam xuc, thau hieu tam tri

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ