Sách Combo Năng Lượng Chữa Lành Từ Thiên Nhiên + Chữa Lành Cảm Xúc Bằng Năng Lượng Tích Cực

307k nay giảm giá chỉ còn 224k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 83,000đ, Đơn tối thiểu 207,000đ
  Đã dùng 85% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 145,000đ
  Đã dùng 39% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 45% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 308.000

COMBO NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN + CHỮA LÀNH CẢM XÚC BẰNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

1. NĂNG LƯỢNG CHỮA LÀNH TỪ THIÊN NHIÊN

Tác giả: Arin Murphy-Hiscock

Dịch giả: Vũ Thùy Dung

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 169.000 vnđ

Kích thước: 13x20.5 cm

Số trang: 340

Mã EAN: 8936066696807

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

Chăm sóc bản thân là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào. Mục tiêu của việc chăm sóc bản thân rất đơn giản: tâm trí khỏe mạnh, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khỏe mạnh. Cuốn sách này giúp bạn ưu tiên bản thân với một chút trợ giúp từ huyền thuật. Cuốn sách có lời khuyên về việc nuông chiều tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn bằng các câu thiền định, thần chú và các hoạt động mạnh mẽ để giúp bạn giữ gìn sức khỏe, xoa dịu căng thẳng, xua tan nỗi buồn, khơi dậy niềm vui và nắm lấy sức mạnh của bạn.

Chăm sóc bản thân và phép thuật kết hợp với nhau giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn sẽ học được cách nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần từ các phương pháp chữa bệnh bằng: thảo mộc, bùa phép và các nghi thức lấy cảm hứng từ các nhà thực hành tâm linh trong cuốn sách độc đáo và đầy mê hoặc này. Một số các phương pháp có thể kể đến như:

- Một nghi thức để giải phóng cảm giác tội lỗi: Học cách đốt cháy bất cứ thứ gì khiến bạn đau đớn và xử lý những ký ức đau buồn hoặc vượt qua những cảm xúc nặng nề trong nghi lễ trị liệu này.

- Thiền trong không gian xanh: Học cách kết nối lại với năng lượng chữa bệnh của thiên nhiên, ngay cả khi ở giữa một thành phố nhộn nhịp, như một phần của chuỗi thiền định dựa trên các yếu tố và giác quan của bạn.

- DIY Body Butter: Tạo bơ dưỡng thể làm dịu và làm mịn tùy chỉnh của riêng bạn, được cung cấp bởi tinh thể và tinh dầu phù hợp với ý định của bạn và được thánh hóa bằng một nghi lễ.

Và nhiều hơn nữa! Cuốn sách cho bạn thấy việc kết nối với trái đất dễ dàng như thế nào, khai thác sức mạnh cá nhân của bạn và thêm một chút phép thuật vào cuộc sống hàng ngày để bạn trở nên tốt hơn!

2. CHỮA LÀNH CẢM XÚC BẰNG NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

Tác giả: Sandra Ingerman

Dịch giả: Hạnh Dung

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 139.000 vnđ

Kích thước: 13x19 cm

Số trang: 228

Mã EAN: 8 936066 695633

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý I/2023.

Năng lượng tiêu cực được tạo ra thông qua niềm tin, suy nghĩ, cảm giác và sự tương tác môi trường, cuộc sống hàng ngày. Những cảm xúc như: tức giận, buồn bã, uất ức, phẫn nộ, bực tức,… hoàn toàn là những cảm xúc bình thường mà tất cả chúng ta đều gặp phải.

Một sai lầm mà bất kì ai trong chúng ta cũng mắc phải đó là “chỉ quan tâm đến yếu tố thể chất” mà vô tình đẩy “tinh thần, cảm xúc” vào sự lãng quên. Mặc dù “tinh thần” là thứ mà ta không thể nhìn thấy, nhưng cùng với cơ thể và tâm trí, nó tạo nên toàn bộ con người.

Bạn có tin rằng xung quanh con người luôn là một sự trao đổi năng lượng. Mỗi người chúng ta lại đóng những vai trò khác nhau trong những cuộc trao đổi này – đôi khi chúng ta là “người phát” năng lượng, đôi khi lại là “người nhận” lại năng lượng. Khi năng lượng mang tính tiêu cực, nó có thể gây hại. Có thể chúng ta không thể ngay lập tức nhận ra điều đó, nhưng những cảm giác tiêu cực có thể độc hại đối với sức khỏe của ta như các chất độc vật chất, chúng đeo bám và gây ra trầm cảm, bệnh tật và kiệt sức.

Với cuốn sách Chữa lành cảm xúc bằng năng lượng tích cực, nhà tâm lý học Sandra Ingerman tiết lộ cho chúng ta những công cụ nhằm đối phó với sự tức giận, sợ hãi, thất vọng và đưa ra các chiến lược để xử lý những suy nghĩ, cảm xúc có hại, thu hút những giá trị tích cực vào cuộc sống. Hãy dùng những phương pháp chữa lành trong cuốn sách này để thay đổi bạn, những người khác và cả thế giới bằng một nguồn năng lượng tích cực hơn bạn nhé!

Về tác giả:

Sandra Ingerman là Thạc sĩ Nghệ thuật, cô giảng dạy tại các hội thảo quốc tế về hành trình của các pháp sư, tiến hành chữa lành và khắc phục ô nhiễm môi trường bằng các phương pháp tâm linh.

Cô nằm trong top 100 Người trên thế giới có ảnh hưởng về tinh thần nhất năm 2020 và là nhà trị liệu đã được cấp phép về vấn đề hôn nhân và gia đình, đồng thời là cố vấn viên chuyên nghiệp về sức khỏe tâm thần. Cô cũng là một chuyên gia được chứng nhận về những vấn đề căng thẳng sau chấn thương.

Sach Combo Nang Luong Chua Lanh Tu Thien Nhien + Chua Lanh Cam Xuc Bang Nang Luong Tich Cuc

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ