Sách: EQ Ứng Dụng Trí Tuệ Cảm Xúc Trong Công Việc Mark Craemer ( 1980 BOOKS HCM )

138k nay giảm giá chỉ còn 101k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 38,000đ, Đơn tối thiểu 91,000đ
  Đã dùng 95% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 65,000đ
  Đã dùng 71% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 93% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết

Mã hàng 8936066695190

Dự Kiến Có Hàng 25/02/2023

Nhà Phát Hành 1980 Books

Tác giả Mark Craemer

Người Dịch Từ Uyển Linh

NXB Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Năm XB 2023

Trọng lượng (gr) 300

Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm

Số trang 236

Hình thức Bìa Mềm

--

Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều muốn cống hiến hết sức mình cho công việc. Điều này có nghĩa là bạn muốn xuất hiện một cách chân thực, không nhất thiết phải là toàn bộ bản thân, mà là phiên bản tốt nhất của bạn đến nơi làm việc. Nó cũng có nghĩa là học cách tận dụng sự khôn ngoan trong cảm xúc của bạn và người khác để đưa ra quyết định tốt hơn, quản lý căng thẳng, giải quyết xung đột và duy trì các mối quan hệ hiệu quả. Đây là chìa khóa cho trí thông minh cảm xúc, hoặc EQ.

Trí thông minh cảm xúc tối ưu chính là về cách bạn thể hiện trong các mối quan hệ. Điều này có nghĩa là biết bản thân nghĩ gì, cảm thấy gì và muốn gì ở bên trong, và bạn có thể điều chỉnh điều này để thể hiện nó ra bên ngoài như thế nào. Đó cũng là về khả năng khai thác những gì người khác có thể nghĩ, cảm nhận, mong muốn, và sử dụng kiến thức này để giúp bạn định hướng mối quan hệ của mình với họ. Đó là về danh tiếng, sự đáng tin cậy và sự đồng cảm mà bạn thể hiện ra bên ngoài. Đó là về hành vi của bạn khi giao tiếp và cộng tác với người khác, mức độ đưa ra và nhận phản hồi cũng như khả năng quản lý căng thẳng và xung đột của chính mình. Làm việc hiệu quả với những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cảm xúc của bạn, và đòi hỏi khả năng xoa dịu, kết nối và hòa nhập trong các mối quan hệ. Khi EQ của bạn cao, nó có thể cải thiện đáng kể tính hiệu quả của bản thân với những người khác cũng như giúp chính mình thăng tiến trong sự nghiệp. EQ không thể được phát triển ngoài các tương tác với người khác vì nó thể hiện trong hành vi của bạn và điều này chỉ có thể được phát triển duy trì trong các mối quan hệ. Một phần những gì khám phá trong cuốn sách này sẽ có ích nếu bạn không chọn thực hành các yếu tố EQ lên các mối quan hệ của mình. Điều này có thể yêu cầu bạn phải vượt ra ngoài vùng thoải mái để thay đổi hành vi của mình. Nó sẽ cần sự can đảm và, giống như bất cứ điều gì đáng làm, nó có thể đem lại lợi ích khổng lồ.

“EQ - Ứng dụng trí tuệ cảm xúc trong công việc” đề cập đến kỹ năng trong việc xác định và phản ứng hiệu quả với những gì bạn cũng như những người xung quanh đang suy nghĩ và cảm nhận - và nó đặc biệt quan trọng trong môi trường chuyên nghiệp.

Cuốn sách là hướng dẫn để bạn phát triển trí tuệ cảm xúc, với những lời khuyên và bài tập hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định thấu cảm, quản lý căng thẳng, giải quyết xung đột và duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả cũng như tăng cường cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Tác giả:

Mark Craemer là một huấn luyện viên lãnh đạo và nhà tư vấn phát triển tổ chức. Công ty của ông, Craemer Consulting, tập trung vào việc cải thiện giao tiếp tại nơi làm việc và phát triển các nhà lãnh đạo trong các tổ chức cả lớn và nhỏ. Trước khi thành lập công ty, ông đã dành 16 năm trong các vị trí quản lý với các công ty công nghệ, nơi ông nhận ra một cơ hội để cải thiện giao tiếp giữa các cá nhân và các kỹ năng mềm khác. Mark có bằng thạc sĩ về khoa học hành vi ứng dụng của Học viện Lãnh đạo Seattle và bằng cử nhân của Đại học Oregon. Ông ấy sống ở Seattle với gia đình.

--ông

Sach: EQ Ung Dung Tri Tue Cam Xuc Trong Cong Viec Mark Craemer ( 1980 BOOKS HCM )

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ