Sách Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

188k nay giảm giá chỉ còn 137k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 51,000đ, Đơn tối thiểu 124,000đ
  Đã dùng 73% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 89,000đ
  Đã dùng 33% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 80% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết

Tác giả TS. Judson Brewer

Dịch giả: Phạm Trúc Quỳnh;

Ngày xuất bản: 07 - 2021

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Hình thức bìa: Bìa mềm

Số trang: 434

Tự Chủ Với Âu Lo, Tự Do Với Cảm Xúc

Nỗi lo âu có mặt ở khắp mọi nơi và nó vẫn luôn như vậy. Nhưng trong vài năm trở lại đây, nó đã chế ngự cuộc sống của chúng ta theo một cách chưa từng thấy. Sự lo âu ẩn nấp sau thói quen của mỗi người. Nó trốn sâu bên trong cơ thể họ bởi họ đang tìm cách chạy trốn khỏi những cảm xúc này thông qua vô số hành vi khác nhau.

Cuốn sách “Tự chủ với âu lo, tự do với cảm xúc” chính là kết quả của quá trình thực hành tâm thần học lâm sàng, nghiên cứu và chắt lọc các khái niệm. Nó là một cuốn cẩm nang hữu ích và thiết thực về cách mà bạn nhìn nhận sự âu lo để từ đó bạn không chỉ giải quyết chúng một cách hiệu quả, mà hơn nữa, có thể phá vỡ những thói quen vô bổ.

Chúng ta đều có nỗi lo âu của riêng mình - đó là một phần của cuộc sống - nhưng cách chúng ta đối phó với chúng như thế nào mới quan trọng. Nếu chúng ta không biết sự lo âu xuất hiện như thế nào và tại sao, có thể chúng ta sẽ bị cuốn vào những sự sao nhãng tạm thời hay những giải pháp ngắn hạn chỉ khiến nỗi lo âu của ta tồi tệ hơn, tạo nên những thói quen xấu về sau (bạn đã bao giờ ăn kem hay bánh ngọt khi bạn căng thẳng chưa?). Hoặc có thể chúng ta sẽ dành cả đời mình chỉ để khiến nỗi lo âu tồi tệ hơn bằng cách cố gắng loại bỏ nó.

Cuốn sách được chia làm 4 phần:

Phần 1: Giúp bạn hiểu mặt tâm lý học và khoa học thần kinh về cách mà sự lo âu được thiết lập, cung cấp cho bạn khuôn khổ để bạn có thể bắt đầu phối hợp với chúng.

Phần 2: Cho bạn thấy cách nhận biết điều dẫn đến âu lo (và những gì mà chính sự âu lo gây ra).

Phần 3: Sẽ giúp bạn hiểu tại sao bạn lại mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của sự lo lắng và sợ hãi và làm thế nào để làm mới mạng lưới phần thưởng của bộ não để có thể thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn đó.

Phần 4: Hướng dẫn bạn những công cụ đơn giản giúp khai thác trung tâm học hỏi của bộ não để phá vỡ vòng lặp lo âu (và các thói quen khác) một lần và mãi mãi.

Bạn có tất cả hiểu biết và công cụ cần thiết để tăng tốc, tạo động lực và trút bỏ nỗi lo âu để tiến về phía trước trong hành trình đạt được cuộc sống hạnh phúc, tử tế và kết nối hơn.

Thông tin tác giả

TS. Judson Brewer

Là một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực thay đổi thói quen và “khoa học làm chủ bản thân”, đã kết hợp hơn 20 năm kinh nghiệm rèn luyện chánh niệm với nghiên cứu khoa học của mình trong đó. Ông là Giám đốc Nghiên cứu và Đổi mới tại Trung tâm Chánh niệm và là phó giáo sư về Khoa học Hành vi và Xã hội và Tâm thần học tại Trường Y tế & Y tế Công cộng tại Đại học Brown.

Ông đã đào tạo các vận động viên và huấn luyện viên Olympic Hoa Kỳ, các bộ trưởng ngoại giao và công việc của ông đã được đăng trên 60 Minutes, TED, tạp chí Time, Forbes, BBC, NPR, Al Jazeera, Businessweek... Công việc của ông đã được tài trợ bởi Viện Y tế Quốc gia, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ... Tiến sĩ Brewer thành lập MindSciences để chuyển những khám phá của ông về bằng chứng lâm sàng đằng sau chánh niệm về sự lo lắng, ăn uống, hút thuốc và các thay đổi hành vi khác đến tay người tiêu dùng.

Sach Tu Chu Voi Au Lo, Tu Do Voi Cam Xuc

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ