Sách Đọc vị cảm xúc thuyết phục bất kỳ ai Trish Hall (1980BOOKS HCM)

168k nay giảm giá chỉ còn 123k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 46,000đ, Đơn tối thiểu 101,000đ
    Đã dùng 90% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 79,000đ
    Đã dùng 75% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết

ĐỌC VỊ CẢM XÚC THUYẾT PHỤC BẤT KỲ AI

Là người phụ trách mục Góc nhìn cho tờ New York Times, tác giả Trish Hall đã dành nhiều năm ađắm chìm trong những cuộc tranh luận và những bài viết thể hiện quan điểm. Trong quá trình đó, cô thường xuyên phải tiếp xúc với những câu văn rối rắm, những biệt ngữ khó hiểu và những bài viết chán ngắt. Dựa trên kinh nghiệm mình, Trish Hall đã viết “Đọc vị cảm xúc, thuyết phục bất kỳ ai” để giúp người đọc giao tiếp một cách hiệu quả và thu phục lòng người.

Thông qua cuốn sách này, Trish Hall sẽ chỉ cho độc giả cách trình bày ý kiến của mình thật thuyết phục, cho dù bạn đang viết một bài luận cho giáo sư tại trường đại học, một email ứng tuyển việc làm, hay cần thuyết trình về kế hoạch của mình tại nơi làm việc. Mặc dù cuốn sách chủ yếu là về viết lách, tác giả đã chèn thêm các yếu tố tâm lý học để làm luận chứng cho những phương pháp mà cô đưa ra. Hiểu biết về hành vi của con người sẽ rất hữu dụng khi giao tiếp trực tiếp.

Vậy thì, bạn có thể hỏi, có luật lệ nào cho việc tranh luận, tạo niềm tin và thuyết phục người khác nên nghe theo bạn không? Có chứ. Mặc dù rất khó để thay đổi tâm trí, vẫn có những nguyên tắc cơ bản để tạo niềm tin, các kĩ thuật để lôi kéo mọi người về phe bạn, không chỉ trong những cuộc tranh luận mà còn trong cuộc sống. Giống như rất nhiều những luật lệ khác, chúng không dễ để tuân theo.

Và cũng giống như tất cả những luật lệ khác, chúng hoàn toàn có thể bị phá vỡ. Bạn có thể vi phạm tất cả những khái niệm và vẫn thuyết phục được ai đó nhìn nhận quan điểm của bạn. Nhưng hãy yên tâm rằng việc sử dụng những biện pháp này, cho dù nó đòi hỏi tính nghệ thuật, kĩ thuật và một sự am hiểu tâm lý con người, sẽ tăng xác suất thành công của bạn.

--

Tác giả: Trish Hall

Người dịch: Hoa Nguyễn Ngọc

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20,5

Số Trang: 312

Mã EAN: 8936066694520

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý III/2022

Sach Doc vi cam xuc thuyet phuc bat ky ai Trish Hall (1980BOOKS HCM)

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ