Sách Combo Thao Túng Đàn Ông Bằng Mắt, Thao Túng Đàn Bà Bằng Tai + Tâm Lý Đàn Bà, Lý Trí Đàn Ông

358k nay giảm giá chỉ còn 261k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 97,000đ, Đơn tối thiểu 220,000đ
  Đã dùng 81% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 169,000đ
  Đã dùng 53% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 44% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Combo Thao Túng Đàn Ông Bằng Mắt, Thao Túng Đàn Bà Bằng Tai + Tâm Lý Đàn Bà, Lý Trí Đàn Ông chụp thực tế bên kia nhé.

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 358.000

COMBO THAO TÚNG ĐÀN ÔNG BẰNG MẮT, THAO TÚNG ĐÀN BÀ BẰNG TAI + TÂM LÝ ĐÀN BÀ LÝ TRÍ ĐÀN ÔNG

Combo gồm 2 cuốn dưới đây:

1. THAO TÚNG ĐÀN ÔNG BẰNG MẮT, THAO TÚNG ĐÀN BÀ BẰNG TAI

TÁC GIẢ: Susan Forward, Joan Torres

Dịch giả: Anh Tuấn

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 209.000

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 408

Mã EAN: 8936066697033

NXB liên kết: NXB LAO ĐỘNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

THAO TÚNG ĐÀN ÔNG BẰNG MẮT, THAO TÚNG ĐÀN BÀ BẰNG TAI

Bạn có bao giờ cảm thấy rằng bạn luôn là người có lỗi trong một mối quan hệ? Rằng bạn không đủ tốt và đang phá hủy cuộc hôn nhân của chính mình? Rằng bạn ý thức được bản thân đang ở trong một mối quan hệ độc hại nhưng lại không thể rời đi?

Nếu câu trả lời của bạn là có, thì Thao túng đàn ông bằng mắt, thao túng đàn bà bằng tai là cuốn sách bạn nên đọc. Bằng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tâm lý, tác giả Susan Forward sẽ đưa ra những ví dụ vô cùng chi tiết, các lời giải thích rõ ràng và nhiều bài tập để giúp bạn nhận ra bản chất thật của mối quan hệ, xây dựng góc nhìn mới về bản thân, từ đó thay đổi và chữa lành những tổn thương bạn đã phải chịu đựng.

Với những lời kể trực tiếp từ các thân chủ, Susan đã thành công viết lên một cuốn sách vô cùng chi tiết, giúp bạn đọc:

- Nhận biết một người đàn ông coi thường nữ giới.

- Hiểu được cách hắn thao túng bạn đời.

- Thực hành các bài tập để lấy lại sự tự tin của bản thân.

- Từng bước lựa chọn sửa chữa hoặc từ bỏ mối quan hệ đó.

- Xử lý mặc cảm tội lỗi sau khi phá bỏ một mối quan hệ độc hại.

Về tác giả:

Susan Forward (1938 – 2020) là một bác sĩ tâm lý lành nghề, giảng viên tài năng và tác giả của nhiều cuốn sách nổi bật. Trong những năm làm việc, bà đã tư vấn trị liệu cho vô số phụ nữ mắc kẹt trong mối quan hệ độc hại, bị chồng mình lạm dụng, bạo hành. Susan nhận ra điểm chung trong những mối quan hệ này là người chồng luôn là người coi thường nữ giới, họ mang trong mình nỗi thù địch, sự coi thường và định kiến với phái nữ.

2. TÂM LÝ ĐÀN BÀ, LÝ TRÍ ĐÀN ÔNG

TÁC GIẢ: Bruce Bryans

Dịch giả: Kiều Hòa

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 149.000

Kích thước: 13x19

Số trang: 252

Mã EAN: 8 936066 696524

NXB liên kết: NXB LAO ĐỘNG

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023.

TÂM LÝ ĐÀN BÀ – LÝ TRÍ ĐÀN ÔNG

Đàn ông và phụ nữ vốn là hai chủ thể khác biệt nhau về sinh học, vai trò xã hội và cả trong tình yêu. Nhiều người hay cho rằng, chỉ có tâm lý phụ nữ là khó hiểu, phức tạp. Phụ nữ thường nói không thành có, thường sáng nắng chiều mưa. Trong thực tế, tâm lý đàn ông cũng rất khó nắm bắt, đôi khi họ cũng khá phức tạp và vô cùng khó đoán. Phụ nữ nếu có thể nắm bắt được tâm lý của đàn ông thì sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc xử lý các tình huống, mâu thuẫn giữa đôi bên, khéo léo gìn giữ hạnh phúc và vun đắp cho mối tình của cả hai.

Khi nói đến việc tìm kiếm một người bạn đời phù hợp cho một mối quan hệ nghiêm túc và cam kết, một trong những điều đàn ông mong muốn nhất ở phụ nữ là sự tự chủ, hay nói cách khác là sự đĩnh đạc của phụ nữ. Sự tự chủ ấy sẽ làm tăng giá trị bản thân của người phụ nữ lên gấp nhiều lần. Trong tình yêu, những người phụ nữ ấy luôn biết duy trì sự bí ẩn, sự quyến rũ nữ tính của mình để mời gọi đàn ông theo đuổi cô ấy say đắm.

Người ta thường nói rằng: “Phụ nữ yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt.” Nếu bạn muốn thu hút và duy trì sự chú ý của một người đàn ông có phẩm chất cao - một người có hoãi bão, cam kết một mối quan hệ lâu dài, hay chỉ đơn giản là muốn biết rõ điều mình muốn về người ấy,… thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Tâm lý đàn bà – lý trí đàn ông là một cuốn sách về chủ đề hẹn hò sẽ tiết lộ các thói quen, tín ngưỡng, thái độ hẹn hò của những người phụ nữ “đắt giá”; những người phụ nữ này luôn luôn trung thành với các tiêu chuẩn hẹn hò và cố thủ các ranh giới cá nhân của riêng họ, bất chấp người đàn ông mà cô ấy đang hẹn hò đáng mơ ước, đáng khao khát, thân thế bất phàm ra sao. Vì thế nếu bạn sẵn sàng “giăng câu” anh chàng Mr Right (Người đàn ông chân chính) của mình ngay từ vài tuần hẹn hò đầu tiên, làm sao để anh ấy phải khao khát ở bên bạn, mong mỏi được đồng hành với bạn và nài nỉ sự cam kết của bạn, hãy đọc cuốn sách này. Cuốn sách gồm 4 chương với những nội dung chính thú vị như:

Chương 1: Hẹn hò làm sao để được yêu, được tôn trọng

Chương 2: Hẹn hò chiến lược để tìm được đúng người trong mộng

Chương 3: Tín điều và tiêu chuẩn của người phụ nữ “đắt giá”

Chương 4: Nắm giữ trái tim để người thương dốc cạn tâm tình

Sach Combo Thao Tung Dan Ong Bang Mat, Thao Tung Dan Ba Bang Tai + Tam Ly Dan Ba, Ly Tri Dan Ong Giảm giá [Mã 27%] Sách Combo Thao Túng Đàn Ông Bằng Mắt, Thao Túng Đàn Bà Bằng Tai + Tâm Lý Đàn Bà, Lý Trí Đàn Ông. Sách nội dung rất hay ,shop đóng gói kĩ càng ,sẽ ủng hộ shop những lần tiếp theo..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ