Sách Combo 2 cuốn Năng Lượng Vườn Thiêng + Năng Lượng Chữa Lành Từ Thiên Nhiên

358k nay giảm giá chỉ còn 261k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 97,000đ, Đơn tối thiểu 230,000đ
  Đã dùng 79% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 169,000đ
  Đã dùng 44% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 18,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 16% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

TÁC GIẢ: Arin Murphy-Hiscock

Dịch giả: Vũ Thùy Dung

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 169.000đ

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 340

Mã EAN: 8936066696807

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

Năng Lượng Chữa Lành Từ Thiên Nhiên

Chăm sóc bản thân là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ người phụ nữ hiện đại nào. Mục tiêu của việc chăm sóc bản thân rất đơn giản: tâm trí khỏe mạnh, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần khỏe mạnh. Cuốn sách này giúp bạn ưu tiên bản thân với một chút trợ giúp từ huyền thuật. Cuốn sách có lời khuyên về việc nuông chiều tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn bằng các câu thiền định, thần chú và các hoạt động mạnh mẽ để giúp bạn giữ gìn sức khỏe, xoa dịu căng thẳng, xua tan nỗi buồn, khơi dậy niềm vui và nắm lấy sức mạnh của bạn.

Chăm sóc bản thân và phép thuật kết hợp với nhau giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn sẽ học được cách nuôi dưỡng cơ thể và tinh thần từ các phương pháp chữa bệnh bằng: thảo mộc, bùa phép và các nghi thức lấy cảm hứng từ các nhà thực hành tâm linh trong cuốn sách độc đáo và đầy mê hoặc này. Một số các phương pháp có thể kể đến như:

- Một nghi thức để giải phóng cảm giác tội lỗi: Học cách đốt cháy bất cứ thứ gì khiến bạn đau đớn và xử lý những ký ức đau buồn hoặc vượt qua những cảm xúc nặng nề trong nghi lễ trị liệu này.

- Thiền trong không gian xanh: Học cách kết nối lại với năng lượng chữa bệnh của thiên nhiên, ngay cả khi ở giữa một thành phố nhộn nhịp, như một phần của chuỗi thiền định dựa trên các yếu tố và giác quan của bạn.

- DIY Body Butter: Tạo bơ dưỡng thể làm dịu và làm mịn tùy chỉnh của riêng bạn, được cung cấp bởi tinh thể và tinh dầu phù hợp với ý định của bạn và được thánh hóa bằng một nghi lễ.

Và nhiều hơn nữa! Cuốn sách cho bạn thấy việc kết nối với trái đất dễ dàng như thế nào, khai thác sức mạnh cá nhân của bạn và thêm một chút phép thuật vào cuộc sống hàng ngày để bạn trở nên tốt hơn!

TÁC GIẢ: Arin Murphy-Hiscock

Dịch giả: Nguyễn Hồng Nhung

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 189.000đ

Kích thước: 13x20.5

Số trang: 364

Mã EAN: 8936066696395

NXB liên kết: NXB THANH NIÊN

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý II/2023.

Năng Lượng Vườn Thiêng

Con đường của nhà thực hành tâm linh dựa trên tự nhiên là con đường của nhà tự nhiên học, nhà thảo dược học và cũng là người chữa bệnh. Là một nhà thực hành tâm linh, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với thiên nhiên cũng như những món quà của nó, và cố gắng xây dựng mối quan hệ với thế giới tự nhiên. Hoạt động thực hành trong một khu vườn mang đến cho bạn một sự kết nối sâu sắc, phong phú và có tính cá nhân với chu kỳ sống của thực vật, nó có lợi cho cả bạn và việc thực hành của bạn.

Một phù thủy xanh nắm giữ sức mạnh của thiên nhiên, thu hút năng lượng từ trái đất và vũ trụ, đồng thời dựa vào đá, thực vật, hoa và thảo mộc để chữa bệnh. Trong The Green Witch's Garden - Năng lượng vườn thiêng, bạn sẽ học cách tạo không gian ma thuật của riêng mình để nâng cao khả năng thực hành phù thủy của mình.

Nếu bạn đang tìm cách quản lý sự tương tác giữa linh hồn của mình với thực vật theo nghĩa đen, The Green Witch's Garden - Năng lượng vườn thiêng giới thiệu cơ bản về cách làm vườn cũng như cung cấp một lát cắt ngang của việc làm vườn trong truyền thuyết, truyền thống dân gian và phép thuật.

Được thiết kế để hỗ trợ bạn khám phá việc tạo ra một khu vườn trong bất kỳ thời gian hoặc địa điểm nào. Với thông tin về cách lập kế hoạch và thiết kế khu vườn thiêng liêng của bạn cũng như các mẹo và thủ thuật để trồng và thu hoạch các nguyên liệu ma thuật, cuốn sách này sẽ cho phép bạn kiểm soát việc thực hành của mình và kết nối sâu sắc hơn với trái đất. The Green Witch's Garden - Năng lượng vườn thiêng giúp bạn trải nghiệm niềm vui và sự tôn kính gắn liền với việc quan sát sự sống khi cây nảy mầm, phát triển và sản sinh cũng như làm thế nào để sử dụng phần thưởng trong việc thực hành phép thuật của bản thân bạn.

Về tác giả:

Arin Murphy-Hiscock sống tại Montreal, Canada, làm việc với tư cách là một nhà văn và biên tập viên tự do. Cô là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng về phù thủy và tâm linh dựa trên thiên nhiên, bao gồm The Green Witch, The House Witch, Spellcrafting, Protection Spells, The Witch's Book of Self-Care, The Green Witch's Grimoire và The Green Witch's Garden.

Lĩnh vực trọng tâm của cô là kết hợp tâm linh dựa trên thiên nhiên vào cuộc sống hằng ngày. Arin mong muốn cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau để truyền cảm hứng và khiến bạn phải suy nghĩ, đồng thời khuyến khích bạn sử dụng những ý tưởng phù hợp với bạn làm cơ sở để hình thành phương pháp thực hành của riêng bạn.

Arin coi mình là người ngoại giáo và phù thủy. Cô ấy làm việc với tư cách là một nữ tư tế trong cộng đồng của mình, thực hiện các nghi thức thông hành, tư vấn và tổ chức các buổi hội thảo, đồng thời lãnh đạo một nhóm tư nhân. Cô ấy là một High Priestess cấp ba trong Black Forest Clan.

Sach Combo 2 cuon Nang Luong Vuon Thieng + Nang Luong Chua Lanh Tu Thien Nhien

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ