Sách Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực môn Toán lớp 12

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 55k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 3,000đ, Đơn tối thiểu 46,000đ
  Đã dùng 71% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 11,000đ
  Đã dùng 63% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 45% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực môn Toán lớp 12 chụp thực tế bên kia nhé.

Ôn tập kiểm tra đánh giá năng lực môn Toán lớp 12 (theo hình thức trắc nghiệm và tự luận)

Trong các định hướng kiểm tra, đánh giá, Bộ Giáo dục và Đào tạo chú trọng đến việc đánh giá theo năng lực của học sinh. Sự thay đổi này đòi hỏi các em học sinh cần có được hệ thống bài tập phù hợp và cũng cần thay đổi cách học.

Nhằm đáp ứng những thay đổi đó và mong muốn có một bộ tài liệu môn Toán Trung học phổ thông hỗ trợ các em học sinh trong việc ôn tập và các thầy cô giáo tham khảo, tập thể tác giả đã biên soạn bộ sách Ôn tập, kiểm tra năng lực môn Toán (theo hình thức tự luận và trắc nghiệm), gồm 3 cuốn lớp 10,11 và 12. Mỗi cuốn sách được trình bày thống nhất theo hai phần:

Phần một: Các chủ đề ôn tập. Nội dung phần này được biên soạn theo các chủ đề bám sát nội dung và chương trình môn Toán Trung học phổ thông hiện hành. Mỗi chủ đề được trình bày theo thứ tự:

1.Tóm tắt kiến thức cơ bản. Nhóm tác giả chú trọng đến việc trình bày lí thuyết nhằm giúp các em học sinh dễ học, dễ nhớ à chú trọng đến con đường hình thành các công thức.

2.Các dạng toán và phương pháp giải. Nhóm tác giả phân chia các bài toán trong các chủ đề thành các dạng toán và đưa ra các phướng pháp giải nhằm giúp các em có được hệ thống phương pháp tốt, từ đó dễ định hướng khi làm bài tập. Trong mỗi dạng toán có các ví dụ minh họa được đưa ra khá đa dạng nhằm tạo cơ hội để các em làm quen với các dạng bài khác nhau, đa số các ví dụ là dạng tự luận ngắn nhằm giúp các em ôn tập để làm tốt bài tập trắc nghiệm cũng như tự luận. Nhóm tác giả cũng chỉ ra một sô sai lầm mà học sinh thường vấp phải khi giải các bài tập trong chủ đề.

===========

Nhà xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm

Công ty phát hành: Nxb Đại học Sư Phạm

Tác giả Nhiều tác giả

Số trang: 256

Xuất bản: 2017

sach on tap kiem tra danh gia nang luc mon toan lop 12

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ