Sách Ôn tập, kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Toán Lớp 2 học kỳ 1, 2 NXB Đại học Sư phạm

24k nay giảm giá chỉ còn 22k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 10% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 10% tối đa 3,000đ, Đơn tối thiểu 21,000đ
    Đã dùng 93% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 10% tối đa 8,000đ
    Đã dùng 79% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Ôn tập, kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Toán Lớp 2 học kỳ 1, 2 NXB Đại học Sư phạm chụp thực tế bên kia nhé.

Sách - Ôn tập, kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Toán Lớp 2 học kỳ 1,2

Tác giả: Trần Diên Hiển

Ngày xuất bản: 09/08/2021

Lần xuất bản: In lần thứ 2

Số trang: 48 trang

Kích thước: 19 x 26,5 cm

Giới thiệu sách

Bộ sách “Ôn tập – đánh giá năng lực học sinh môn Toán lớp 2” được biên soạn theo hướng phát triển năng lực học sinh. Bộ sách gồm 2 tập bám sát Chương trình môn Toán 2018 theo từng học kì của năm học.

Mỗi cuốn được chia thành ba phần: Phần đầu là hệ thống bài tập ôn luyện theo chủ đề, phần thứ hai gồm 10 đề cho học sinh tự luyện (mỗi đề được tích hợp năm mạch kiến thức của môn toán theo hướng phát triển năng lực của học sinh) và phấn cuối là hướng dẫn giải.

Trong mỗi chủ đề và đề tự luyện, học sinh được làm quen với toán tự luận và các dạng bài trắc nghiệm khách quan. Ngoài ra, nhiều bài toán mở hoặc những bài toán cần vận dụng toán học để xử lí những tình huống trong cuộc sống cũng được đưa vào nhằm giúp học sinh từng bước phát triển năng lực môn học. Những bài tập nâng cao nhằm phát huy trí lực và tính sáng tạo của học sinh khá, giỏi được đánh dấu *. Khi thiết kế một đề kiểm tra định kì, giáo viên có thể lựa chọn một số bài trong một đề tương ứng phù hợp với đối tượng học sinh của mình (mà không cần lấy tất cả các bài trong đề đó).

Sach On tap, kiem tra danh gia nang luc hoc sinh mon Toan Lop 2 hoc ky 1, 2 NXB Dai hoc Su pham

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ