Sách Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 4 môn Toán học kì 1

71k nay giảm giá chỉ còn 50k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 30% luôn các bạn ơi.

 • Giảm giá Giảm 30% tối đa 22,000đ, Đơn tối thiểu 46,000đ
  Đã dùng 85% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 30% tối đa 36,000đ
  Đã dùng 68% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 76% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết

Sách - Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 4 môn Toán học kì 1

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác giả: Phạm Văn Công

Số trang: 160

Khổ giấy: 19 x 26.5 cm

Năm xuất bản: 2023

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

NỘI DUNG SÁCH

Kiểm tra, đánh giá là một khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình dạy học. Kiểm tra, đánh giá giúp học sinh khắc phục những lỗi kiến thức chưa hoàn thành, từ đó điều chỉnh phương pháp dạy học để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc kiểm tra năng lực giúp học sinh củng cố các kiến thức đã học trong một giai đoạn thường được thể hiện bằng một bài kiểm tra trình bày trên giấy. Tuy đối tượng học sinh mà giáo viên có thể thiết kế các đề kiểm tra một cách phù hợp nhằm phát triển năng lực cho học sinh một cách tối đa.

Để giúp giáo viên cũng như các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn các em lớp 4 ôn tập trước khi kiểm tra định kì cuối kì và giữa kì, chúng tôi xin giới thiệu cuốn “Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 4 môn Toán”. Cuốn sách sẽ giúp các em ôn tập một cách hiệu quả, đồng thời giúp giáo viên và các bậc phụ huynh đánh giá đúng năng lực của học sinh, từ đó giúp các em điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao nhất. Cuốn sách gồm 5 phần.

Tập 1 gồm 3 phần:

Phần 1: Cấu trúc Đề kiểm tra đánh giá năng lực học sinh môn Toán 4

Phần 2: Một số dạng bài tập kiểm tra trong Học kì 1 ở các mức độ.

Phần 3: Một số bộ đề kiểm tra môn Toán 4 Học kì 1

Tập 2 gồm 2 phần:

Phần 4: Một số dạng bài tập kiểm tra trong Học kì 2 ở các mức độ.

Phần 5: Một số bộ đề kiểm tra môn Toán 4 Học kì 2.

Mỗi tập gồm 30 bộ đề (15 bộ đề giữa kì và 15 bộ đề cuối kì) được biên soạn riêng cho các bộ sách: Chân trời sáng tạo, Kết nối tri thức với cuộc sống và Cánh diều (mỗi bộ sách gồm 5 đề giữa kì và 5 đề cuối kì). Với mỗi bộ đề, chúng tôi biên soạn theo cấu trúc thống nhất, bao gồm các câu hỏi và bài tập ở 3 mức độ khác nhau được lồng ghép giữa hai hình thức trắc nghiệm và tự luận có nội dung theo chương trình Sách giáo khoa Toán 4, Chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018. Phần cuối mỗi tập đều có hướng dẫn cách làm các dạng bài luyện tập cho mỗi mức độ cũng như các bộ đề kiểm tra cho từng bộ sách nhằm đáp ứng yêu cầu của học sinh và phụ huynh.

Phát triển năng lực học sinh là một trong những yêu cầu đổi mới hàng đầu hiện nay. Chúng tôi hi vọng rằng, với nội dung phong phủ và thiết thực, cuốn sách sẽ giúp các em học sinh lớp 4 phát triển được năng lực học toán một cách hiệu quả nhất thông qua việc tự ôn luyện trước khi đến với các bài kiểm tra.

Sach Kiem tra danh gia nang luc hoc sinh lop 4 mon Toan hoc ki 1 Giảm giá [Mã 30%] Sách Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 4 môn Toán học kì 1. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ