Sách Bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực Toán 1 tập 1 (biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông)

30k nay giảm giá chỉ còn 27k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 9% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 9% tối đa 3,000đ, Đơn tối thiểu 23,000đ
    Đã dùng 84% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 9% tối đa 9,000đ
    Đã dùng 57% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực Toán 1 tập 1 chụp thực tế bên kia nhé.

Bộ Đề Kiểm Tra, Đánh Giá Năng Lực Toán 1 Tập 1 ( BIên Soạn Theo Chương Trình GIáo Dục Phổ Thông)

Học tập thường đi đôi với thực hành, ôn luyện để củng cố kiên thức và phát triền, hoàn thiện các kĩ năng. Trên tinh thần đó, Bộ để kiểm tra, đánh giá nảng lực Toán được biên soạn nhằm giúp các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 có thể tự kiếm tra kiến thưc đã học, tự điều chỉnh theo cách hiểu đúng, đồng thời phát triên thêm kĩ nảng giải toán và kĩ năng giải quyêt vắn đề.

Bộ sách được viết dựa theo Quy định đánh giá học sinh tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ giáo viên trong quá trình giảng dạy, là tài liệu tham khảo hữu ích giúp phụ huynh cho các em tự kiểm tra ở nhà cũng như giúp các em có thêm bài tập để thực hành, tự ôn Iuyện và củng cố thêm kiến thức sau những buồi học.

Bài tập trong mỗi đề được thiết kế đa dạng và sắp xếp từ dễ đến khó theo các thang đo về năng Iưc toán học nhưng vẫn bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình sách gỉáo khoa hiện hành. Các bài tập được xây dựng theo hướng tích hợp nhằm giúp học sinh vừa học toán vừa có kiến thức về các môn học khác cũng như kiến thức về các vắn đề thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Sách được in màu, trình bày trên giấy khổ rộng, kèm thêm hình ảnh minh họa nhằm tảng hứng thú và sự chú ý của các em trong quá trình giải toán. Các bài tập đều dành chỗ trống để các em thế hiện bài làm của mình. Cuối mỗi tập sách có phần “Hướng dẫn giải” giúp các em có thể tự học và tự kiểm tra kêt quả, đồng thời cũng giúp phụ huynh hướng dẫn, gỉải thích thêm cho các em.

Nhóm tác giả rất mong nhận được những góp ý quý báu của quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh để bộ sách này được hoàn thiện hơn ở những lần tái bản sau.hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

-------------------------

Công ty phát hành: Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Giáo Dục Sài Gòn

Tác Giả: Dương Minh Thành, Vũ Thị Thu Trang, Kiều Anh, Nguyễn Thanh Giao

Năm Xuất Bản: 2019

Số Trang: 44

Kích Thước: 19 x 27 cm

Nhà Xuất bản: Đại học sư phạm TPHCM

Bìa: Mềm

sach bo de kiem tra danh gia nang luc toan 1 tap 1 bien soan theo chuong trinh giao duc pho thong Giảm giá [Mã 9%] Sách Bộ đề kiểm tra, đánh giá năng lực Toán 1 tập 1 (biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông). Sách tốt, nội dung bài kiểm tra tương đối ổn, để bé làm thêm.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ