Sách Tinh Tuyển Những Bài Văn Nghị Luận - HAB

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 220k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

  • Giảm giá Giảm 5% tối đa 11,000đ, Đơn tối thiểu 196,000đ
    Đã dùng 89% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 5% tối đa 44,000đ
    Đã dùng 84% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết

Tinh Tuyển Những Bài Văn Nghị Luận

NS HỒNG ÂN xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách Tinh Tuyển Những Bài Văn Nghị Luận. Dòng nước ngọt mát lành trên những trang tri thức đang chờ các em khám phá. Nhưng ôn luyện thế nào để làm tốt bài thi môn Ngữ Văn? Đây chính là câu hỏi mà không ít học sinh đang băn khoăn. Để giúp các em vơi đi phần nào lo lắng và khó khăn trước các kì thi, nhất là kì thi THPT Quốc gia về xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học, Học viện, tác giả đã sưu tầm, biên soạn cuốn sách này.

Ở những đề bài thực hành, tác giả đưa ra những gợi ý làm bài và giới thiệu bài văn tham khảo được biên soạn, tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho các em những kiến thức và tư liệu cần thiết. Tuy nhiên, đây chỉ là những bài văn mang tính định hướng cho việc ôn luyện, các em cần ôn luyện trên tinh thần tiếp thu có chọn lọc sáng tạo riêng. Ngoài ra, để việc ôn luyện có hiệu quả hơn, đặc biệt là làm tốt bài thi, các em cần phải ôn luyện theo sự hướng dẫn của quý thầy cô của mình.

Trong quá trình biên soạn, tác giả trích dẫn một số tác phẩm, bài viết của các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình và một số tư liệu của thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp mà chưa có điều kiện để xin phép. Nay cuốn sách ra đời cũng là dịp để tác giả được xin phép chính thức với quý tác giả, thầy cô và đồng nghiệp rất mong được chấp thuận.

Hi vọng rằng với những cuốn sách này sẽ là tài liệu bổ ích cho các em học sinh cũng như các thầy cô giáo bộ môn.

Công ty phát hành:Nhà Sách Hồng Ân

Tác Giả"Nguyễn Thành Huân

Số Trang:483

Nhà Xuất bản:Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bìa:MềmHỒNG ÂNách_tham_khảoện_thi_thpt

sach tinh tuyen nhung bai van nghi luan hab

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ