Sách Suy nghĩ độc hại

168k nay giảm giá chỉ còn 123k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 46,000đ, Đơn tối thiểu 114,000đ
  Đã dùng 73% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 79,000đ
  Đã dùng 46% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 17,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 48% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết

SUY NGHĨ ĐỘC HẠI

Khi nói đến suy nghĩ quá mức, chúng ta thường không nói về những nhu cầu cơ bản, chẳng hạn như một nơi để ngủ hoặc bữa ăn tiếp theo của ta. Có những điều đòi hỏi chúng ta phải quan tâm và suy nghĩ - đôi khi là suy nghĩ rất nhiều. Và chúng ta cũng không nói về những quyết định quan trọng trong cuộc đời, ví dụ như thay đổi nghề nghiệp, kết thúc một mối quan hệ hoặc thực hiện một chuyến đi xuyên đất nước. Những quyết định như vậy đòi hỏi chúng ta phải suy nghĩ nghiêm túc. Khi nói về suy nghĩ quá mức, chúng ta đang nói về những thời điểm mình tiêu hao năng lượng tinh thần cho những điều không xứng đáng. Đó là những khi chúng ta không thể nghĩ về một điều gì khác, dù hiểu rằng mình nên suy nghĩ về những điều quan trọng hơn.

Suy nghĩ quá mức có thể tồn tại dưới nhiều hình thức. Đôi khi nó giống sự lo lắng. Chúng ta cảm thấy bế tắc khi nghĩ đến những việc mình đã làm hoặc khi tưởng tượng đến một điều gì đó có

thể xảy ra trong tương lai. Việc cứ nghĩ ngợi quanh đi quẩn lại làm chúng ta cảm thấy không thoải mái chút nào, nhưng nếu không có những nguyên tắc hoặc triết lý nhất quán hướng dẫn, chúng ta dường như không thể tự cứu rỗi chính mình. Dù những mối bận tâm của bạn lớn hay nhỏ thì chúng đều có điểm chung: những suy nghĩ đó lặp đi lặp lại, không hề lành mạnh và hết sức vô ích.

Dù những mối bận tâm của bạn lớn hay nhỏ thì chúng đều có điểm chung: những suy nghĩ đó lặp đi lặp lại, không hề lành mạnh và hết sức vô ích. Bộ não của chúng ta phải làm việc cật lực nhưng chỉ nhận được kết quả bằng không. Điều đó khiến chúng ta mệt mỏi và chán ngán.

Cuốn sách này dành cho những người muốn nhìn lại quá khứ và có thể nói rằng mình đã sống theo cách tốt nhất. Có thể dễ dàng thấy là, việc sống tốt phụ thuộc nhiều vào cách suy nghĩ của bạn - về những điều bạn nghĩ là quan trọng.

Suy nghĩ quá mức cũng sẽ phải đánh đổi bằng việc bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong cuộc đời bạn. Chúng ta muốn học cách vượt qua sự mệt mỏi khi đưa ra quyết định, ngừng việc cảm thấy choáng ngợp và có thể tự mang lại hạnh phúc cho bản thân. Điều đó cũng có nghĩa là bạn phải học được những chiến lược để có thể kiểm soát thời gian và cuộc sống của bản thân.

Trong Suy nghĩ độc hại, chúng ta sẽ khám phá những phương pháp giúp bạn gạt được những suy nghĩ quá mức ra khỏi tâm trí, học cách suy nghĩ tích cực để mang lại niềm vui và sự bình yên cho bản thân. Hãy đối xử tốt với bản thân và trở thành một trong những điều tốt đẹp trên thế giới này.

LỜI KHEN NGỢI DÀNH CHO CUỐN SÁCH

“Việc suy nghĩ quá nhiều về những quyết định và vấn đề có thể phí hoài vô số thời gian của bạn. Trong cuốn sách tích cực và truyền cảm hứng này, Anne đã cung cấp cho độc giả một cách để thoát khỏi cạm bẫy tinh thần đó và giải phóng không gian cho những cuộc phiêu lưu khác trong cuộc sống.”

- Laura Vanderkam, tác giả của cuốn Off the Clock (tạm dịch: Không bận rộn) và Juliet’s School of Possibilities (tạm dịch: Ngôi trường tiềm năng của Juliet)

“Bất cứ câu chuyện nào liên quan đến Anne hoặc công việc của cô ấy đều khiến tôi cảm thấy bình tĩnh hơn trong cuộc sống. Cô là một người chị luôn mang lại những lời khuyên thông thái, và cuốn sách này cũng không phải ngoại lệ.”

- Kendra Adachi, tác giả của cuốn The Lazy Genius Way (tạm dịch: Phương pháp lười biếng thiên tài)

“Là một thành viên trung thành của nhóm Overthinkers Anonymous, tôi không chỉ muốn Anne Bogel viết cuốn sách này, mà là cần cô ấy viết nó. Tôi rất biết ơn cô ấy vì đã làm như vậy. Đây không chỉ là một cuốn sách nói về những suy nghĩ quá mức; mà còn là một hướng dẫn thực tế và khả thi để ngừng làm điều đó - và cách để chúng ta có được sự toàn vẹn và tự do từ những gì Anne đã kỹ lưỡng viết ra.”

-Marybeth Mayhew Whalen, tác giả của chín cuốn tiểu thuyết, một người suy nghĩ quá mức kinh niên và đồng sáng lập She Reads

“Anne Bogel có thể đọc được suy nghĩ của chúng ta, và tâm trí của chúng ta đang phải suy nghĩ quá mức. Cô ấy hiểu điều đó và có những giải pháp thực sự thay vì những lời vô vị khó chịu. Chúng ta không muốn sống theo cách này - luôn chìm trong suy tư và bị cuốn vào những suy nghĩ tiêu cực - và Bogel sẽ chỉ cho chúng ta lối thoát. Với những câu chuyện cá nhân đầy trí tuệ, hài hước và thực tế, Suy nghĩ độc hại sẽ giúp chúng ta tìm ra được con đường đúng. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách gối đầu giường vĩnh viễn của tôi.”

- Pati Callahan Henry, tác giả của cuốn Becoming Mrs. Lewis (tạm dịch: Trở thành bà Lewis), cuốn sách bán chạy nhất của New York Times

---

Tác giả: Anne Bogel

Người dịch: Lương Như Ý

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x19

Số Trang: 304

Mã EAN: 8936066694599

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý IV/2022

Sach Suy nghi doc hai

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ