Sách Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 1 môn Tiếng Việt học kì 2

44k nay giảm giá chỉ còn 31k thôi.

Wow, lên xu hướng luôn, áp mã giảm tới 30% luôn các bạn ơi.

 • Giảm giá Giảm 30% tối đa 14,000đ, Đơn tối thiểu 29,000đ
  Đã dùng 89% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 30% tối đa 22,000đ
  Đã dùng 30% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 25% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết

Sách - Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 1 môn Tiếng Việt học kì 2

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tác giả: Phạm Văn Công

Số trang: 97

Khổ giấy: 19 x 26.5 cm

Năm xuất bản: 2022

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

NỘI DUNG SÁCH

Kiểm tra, đánh giá là một khâu quan trọng không thể thiếu trong quá trình dạy học. Kiểm tra, đánh giá giúp học sinh khắc phục những lỗi kiến thức chưa hoàn thành, từ đó điều chỉnh phương pháp dạy học để đạt được hiệu quả cao nhất. Việc kiểm tra năng lực học sinh lớp 1 giúp các em củng cố các kiến thức đã học trong một giai đoạn thường được thể hiện bằng một bài kiểm tra trình bày trên giấy. Tuỳ đối tượng học sinh mà giáo viên có thể thiết kế các đề kiểm tra một cách phù hợp nhằm phát triển năng lực cho học sinh một cách tối đa. 

Để giúp giáo viên cũng như các bậc phụ huynh có thêm tài liệu hướng dẫn các em lớp 1 ôn tập trước khi kiểm tra cuối kì 2, chúng tôi xin giới thiệu cuốn “Kiểm tra, đánh giá năng lực học sinh môn Tiếng Việt Lớp 1 học kì 2”. Cuốn sách sẽ giúp các em ôn tập một cách hiệu quả, đồng thời giúp giáo viên và các bậc phụ huynh đánh giá đúng năng lực của học sinh, từ đó giúp các em điều chỉnh cách học để đạt hiệu quả cao nhất. 

Cuốn sách được cấu trúc gồm 3 phần: 

Phần 1: Cấu trúc Đề kiểm tra Tiếng Việt 1 đánh giá năng lực học sinh. Phần 2: Một số dạng bài tập kiểm tra đánh giá ở các mức độ. 

Phần 3: Một số bộ đề kiểm tra môn Tiếng Việt 1 học kì 2. 

Với mỗi bộ đề, chúng tôi biên soạn theo cấu trúc thống nhất, bao gồm các câu hỏi và bài tập ở 4 mức độ khác nhau được lồng ghép giữa hai hình thức trắc nghiệm và tự luận có nội dung bám sát chương trình Sách giáo khoa giữa phổ thông mới.

Sach Kiem tra danh gia nang luc hoc sinh lop 1 mon Tieng Viet hoc ki 2 Giảm giá [Mã 30%] Sách Kiểm tra đánh giá năng lực học sinh lớp 1 môn Tiếng Việt học kì 2. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ