Yên Từng Hơi Thở - Bộ Sách Lắng Nghe Tĩnh Lặng (Trang viết An Lạc)

98k nay giảm giá chỉ còn 93k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 5% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 5,000đ, Đơn tối thiểu 86,000đ
  Đã dùng 70% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 25,000đ
  Đã dùng 94% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 16% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Yên Từng Hơi Thở Bộ Sách Lắng Nghe Tĩnh Lặng chụp thực tế bên kia nhé.

THÔNG TIN TÁC PHẨM

Tên tác phẩm : Yên Từng Hơi Thở

Tác giả : Trang viết An Lạc

Thể loại: Sách Hướng Nghiệp & Phát Triển Bản Thân

Thương Hiệu: Sbooks

Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Năm xuất bản: 2022

Loại bìa: Bìa mềm

Khổ: 12x18 (cm)

Số trang: 160 trang

Mã ISBN: 978-604-372-876-7

______________________

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Cuộc sống là một hành trình, trên hành trình đó chúng ta sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố. Ai mà chẳng có khoảng thời gian lòng đầy vướng bận, sợi tơ sầu muộn luôn bám víu bên trong khiến lòng mãi không thể tĩnh. Nhưng làm thế nào để giữa những biến động của cuộc sống, tâm bạn vẫn giữ được sự bình thản và hơi thở của bạn trở nên nhẹ nhàng. Cuốn sách “Yên từng hơi thở” nằm trong bộ sách “Lắng nghe tĩnh lặng” của trang viết An Lạc sẽ là cuốn sách giúp bạn tìm được sự “Yên” trong tâm hồn, đón nhận cuộc sống và vạn vật trong sự khoan hòa, thư thái và bình an.

“Yên từng hơi thở, chính là đi tìm và hiểu thế giới theo cách của thế giới. Là mỗi phút mỗi giây đều mở rộng tâm hồn. Vì mở rộng tâm hồn mà được ung dung. Vì biết cách nhìn, biết hiền từ mà mọi điều chảy vào tâm tư đều luôn nhẹ nhàng.” (Trích “Yên từng hơi thở”)

“Yên từng hơi thở” - Cuốn sách giúp bạn gột rửa tâm hồn để kiếm tìm sự an yên

Trong guồng quay của cuộc sống, mỗi người đều có cho mình những mối lo riêng. Có người biết cách chuyển hóa những mối lo đó thành động lực để sống một đời thong dong, vui vẻ. Nhưng cũng có người mãi chìm sâu trong tận cùng của những lắng lo để rồi nặng nề sống những tháng ngày mệt mỏi, khổ đau. Ra đời với sứ mệnh có thể góp một phần giá trị chữ nghĩa để mang đến cho tất cả mọi người một cuộc sống an yên, cuốn sách “Yên từng hơi thở” của trang viết An Lạc như liều thuốc tái tạo năng lượng tích cực, từ đó giúp cuộc sống của chúng ta trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Đón nhận cuộc sống trong sự chan hoà là một cách để lòng an yên 

“Yên từng hơi thở” là một cuốn sách nhẹ nhàng, dễ đọc, đọc để hiểu, để suy ngẫm và thấu hiểu. Cuốn sách viết và chia sẻ về những bài học, những triết lý và phương pháp như Yên, Hơi thở, Cho lửa ngày đông, Tái tạo, Kiên tâm, Buông xả, Bình yên trong lòng bàn tay, Hạnh phúc, Cách của thế giới… để mỗi người có thể chiêm nghiệm và tìm thấy “ánh sáng” trên con đường đến với sự an yên trong tâm hồn.

“Yên là tĩnh tại trong lòng. Không vướng bận, không sầu muộn. Là nhận biết vạn vật, trìu mến khoan hòa với vạn vật. Trong “yên” có cả thư thái, bình an và thích nghi”. Chúng ta thường hờn trách thế giới, than khóc với trời xanh vì sao tệ bạc với số mệnh của mình khi rơi vào những hoàn cảnh ngặt nghèo, bất hạnh. Chúng ta ganh ghét, đố kị với những sinh mệnh may mắn và hạnh phúc hơn, trong khi chúng ta thì ngược lại. Lòng chúng ta mơ lớn, luôn muốn cuộc sống dễ dàng hơn với chính mình nhưng ta lại chưa từng yêu lấy thế giới. Tâm chưa đủ rộng, lòng chưa đủ dày và khoan dung với vạn vật thì hà cớ gì ai ai cũng mong cầu được thế giới đối xử nhẹ nhàng. Người ta thường nói, cách bạn nhìn nhận mọi thứ xung quanh sẽ quyết định chữ an, chữ yên trong tâm bạn. Vì thế, nếu bạn muốn lòng vẫn bình tâm, tĩnh lặng trước bão giông thì hãy mở rộng tâm hồn để đón nhận vạn vật trong sự chan hòa và yêu thương. “Yên từng hơi thở, chính là đi tìm và hiểu thế giới theo cách của thế giới. Là mỗi phút mỗi giây đều mở rộng tâm hồn. Vì mở rộng tâm hồn mà được ung dung. Vì biết cách nhìn, biết hiền từ mà mọi điều chảy vào tâm tư đều luôn nhẹ nhàng.” (Trích “Yên từng hơi thở”)

Đó là thông điệp ý nghĩa mà cuốn sách “Yên từng hơi thở” muốn truyền tải đến tất cả mọi người. Hy vọng khi gấp cuốn sách lại, ai rồi cũng sẽ có cho riêng mình một tấm lòng đủ rộng, đủ sâu với cuộc đời để có thể sống một đời bình an, hạnh phúc và “yên từng hơi thở”.

______________________

SBOOKS CAM KẾT:

- Mọi đơn hàng đều được đóng gói tỉ mỉ và cẩn thận.

- Sbooks luôn có chương trình tốt cho mọi đơn hàng.

- Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.

______________________

SỨ MỆNH:

- Sbooks được hình thành bởi sứ mệnh lan tỏa trí tuệ đến với mọi người.

- Sbooks luôn hi vọng mỗi sản phẩm được quý khách hàng lựa chọn sẽ mang lại nhiều giá trị cho bản thân.

*****************

Sbooks biết rằng người đọc có rất nhiều sự lựa chọn nhưng lại dành sự lựa chọn đó cho Sbooks, Sbooks xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến người đọc. Chúc Quý Khách Hàng có 1 ngày mua sắm vui vẻ ^^!!!

yen tung hoi tho bo sach lang nghe tinh lang trang viet an lac Giảm giá [Mã 5%] Yên Từng Hơi Thở - Bộ Sách Lắng Nghe Tĩnh Lặng (Trang viết An Lạc). Quyết định cho năm saooooo... Mua tặng chùa. Mong là hay. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ