Sách Tuyển tập Thơ hay cho Trẻ mầm non (Minh họa bằng tranh theo chủ đề Theo chuẩn giáo dục mầm non)

78k nay giảm giá chỉ còn 39k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 39,000đ, Đơn tối thiểu 34,000đ
    Đã dùng 93% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 55,000đ
    Đã dùng 66% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết

– Tên sách: Sách Tuyển tập Thơ hay cho Trẻ mầm non (Minh họa bằng tranh theo chủ đề - Theo chuẩn giáo dục mầm non)

– Năm xuất bản: 2022

– Số trang: 80

– Nhà xuất bản: Hà Nội

– Công ty phát hành: TuanViet Books

Giới thiệu sách:

Bé ở tuổi nhà trẻ, mẫu giáo đang trong giai đoạn tập nói, tìm hiểu về thế giới xung quanh, và học theo , nhưng bài thơ, những câu chuyện ngắn, (CÓ HÌNH VẼ MẦU MINH HỌA) dễ đọc, dễ nhớ cùng từ ngữ đơn giản sẽ giúp bé rất nhièu trong việc phát triển ngôn ngữ, làm quen và ghi nhớ những thứ gần gũi xung quanh như: Bông hoa, con vật, hiện tượng thiên nhiên, nhưng người thân yêu quanh bé.

Bộ sách này tuyển chọn những mẩu truyện thơ hay nhất, được chia theo chủ đề bám sát chương trình Giáo dục mầm non hiện hành. Ở mỗi chủ đề, giáo viên và phụ huynh có thể chọn các câu chuyện ngắn hoặc dài - tùy thuộc vào độ tuổi và tâm lí tiếp nhận của từng bé ở bậc học mầm non (3 – 6 tuổi) - để kể cho bé nghe.

Sach Tuyen tap Tho hay cho Tre mam non (Minh hoa bang tranh theo chu de Theo chuan giao duc mam non) Giảm giá [Mã 50%] Sách Tuyển tập Thơ hay cho Trẻ mầm non (Minh họa bằng tranh theo chủ đề Theo chuẩn giáo dục mầm non). .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ