Sách Series Khoa học về thường thức giúp bạn chăm sóc sức khoẻ một cách khoa học (Nhã Nam HCM)

300k nay giảm giá chỉ còn 237k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 21% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 21% tối đa 63,000đ, Đơn tối thiểu 207,000đ
    Đã dùng 93% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 21% tối đa 123,000đ
    Đã dùng 95% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết

Tác giả: DK

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Công ty phát hành: Nhã Nam

Năm phát hành: 2023

Hình thức: Bìa cứng, in màu

Số trang: 300 trang/ cuốn

Kích thước: 22 cm x 26 cm

GIỚI THIỆU SÁCH:

Combo sách KHOA HỌC THƯỜNG THỨC gồm 4 cuốn của Nhà xuất bản DK nổi tiếng thế giới hiện gồm 4 chủ đề:

1- KHOA HỌC VỀ NẤU ĂN - THE SCIENCE OF COOKING

Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!

Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

2- KHOA HỌC VỀ YOGA

Lối sống hiện đại khiến con người dễ gặp stress và mắc các chứng bệnh thời công nghệ số như “cổ công nghệ”, “đau vai gáy”, “thoát vị đĩa đệm”… Khoa học đã chứng minh rằng yoga – các tư thế, các bài tập thở và thiền – không những giúp giải tỏa căng thẳng, giảm đau hiệu quả và chữa lành mà còn cải thiện các hệ cơ quan trong cơ thể. Với mong muốn đem đến cho mọi người cái nhìn toàn diện nhất, bao quát nhất về các giá trị thực tiễn của yoga, Khoa học về yoga đào sâu vào khía cạnh sinh lý học của hơn 30 tư thế yoga cốt lõi sau khi giới thiệu khái quát nhưng đầy thông tin về giải phẫu cơ thể. Mỗi tư thế được mô tả cặn kẽ và khoa học, từ mọi góc độ – cơ, xương, khớp – mang lại một hình dung cụ thể về cơ thể giúp các yogi tự tin thực hành và kiểm soát tốt tư thế, tránh gặp phải các chấn thương và tối ưu hóa hiệu quả của thực hành yoga.

“Luyện tập yoga là phương cách hữu hiệu và an toàn làm giảm chứng đau lưng mạn tính cùng nhiều chứng bệnh về xương khớp khác.”

3- KHOA HỌC VỀ CHẠY BỘ - PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, PHÒNG NGỪA CHẤN THƯƠNG, ĐỔI MỚI CÁCH TẬP LUYỆN

Khoa học về chạy bộ sẽ trang bị cho bạn nền tảng khoa học vững chắc để chạy nhanh hơn, tăng sức bền và tránh chấn thương.

Dù là người mới chạy bộ hay đã chạy lâu năm, dù đặt mục tiêu là chạy bộ rèn luyện thường ngày hay chạy đua trong giải, bàn đều sẽ thu hoạch được những kiến thức bổ ích từ cuốn sách này. Không chỉ là những thông tin về giải phẫu và sinh lý học cơ thể liên quan đến môn chạy bộ, cuốn sách còn bao gồm các bài tập sức mạnh, động tác tập bổ trợ, các chương trình luyện tập cho người chạy với khả năng và cự ly mục tiêu khác nhau...

Những hướng dẫn chi tiết, khoa học từ cẩm nang này sẽ là bước khởi động cho hành trình chạy bộ vươn tới những đỉnh cao mới của bạn!

4- KHOA HỌC VỀ GIA VỊ - THE SCIENCE OF SPICE

Một cuốn sách giúp bạn "nâng tầm" hương vị những bữa ăn, giúp các món ăn vừa thơm ngon hấp dẫn lại không kém phần bổ dưỡng...

Sach Series Khoa hoc ve thuong thuc giup ban cham soc suc khoe mot cach khoa hoc (Nha Nam HCM)

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ