Sách hay mới về Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 Classic Ôn thi đại học - THPT quốc gia Siêu tiết kiệm

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 99k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 5,000đ, Đơn tối thiểu 80,000đ
  Đã dùng 88% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 20,000đ
  Đã dùng 65% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 48% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách hay mới về Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 Classic Ôn thi đại học THPT quốc gia Siêu tiết kiệm chụp thực tế bên kia nhé.

Đột phá 8+ môn HÓA HỌC TẬP 1 (classic) - Sách luyện thi BÀI BẢN - CHUYÊN SÂU THEO ĐỊNH HƯỚNG THI MỚI NHẤT.

>> Giúp sĩ tử TỰ HỌC dễ dàng, phá bẫy mọi dạng đề thi bứt phá điểm 8,9,10 ngay cả khi mất gốc.

Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 bản classic là đầu sách được các chuyên gia luyện thi đánh giá là đầu sách mà sĩ tử nào cũng không thể bỏ qua. Bởi các ưu điểm nổi bật từ cách trình bày đến nội dung không có ở bất cứ các cuốn sách tham khảo nào.

Lần đầu tiên có một đầu sách thành công trong việc giúp sĩ tử có thể TỰ ĐỌC HIỂU DỄ DÀNG, HIỂU SÂU BẢN CHẤT các phần kiến thức trọng tâm thi tốt nghiệp, xét tuyển đại học.

Sách phù hợp với các bạn học sinh ở mọi học lực khác nhau, đặc biệt hữu ích với các bạn mất gốc, trung bình yếu hay chuyển khối đột ngột.

📚 Cấu trúc sách gồm 2 phần:

Phần 1: Kiến thức trọng tâm Hóa học lớp 12

Trong đó phần 1 được chia làm 5 chương

Chương 1: Este – Lipit

Chương 2: Cacbohiđrat

Chương 3: Amin – Amino axit – Peptit – Protein

Chương 4: Polime

Chương 5: Đại cương kim loại

Phần 2: Đáp án

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 classic được xây dựng bởi tổ chuyên gia nắm bắt định hướng thi sớm nhất tại ĐH. Sư phạm Hà Nội với 3 ưu điểm khác biệt:

⁠☑️⁠ Tinh chỉnh, bổ sung nội dung, trọng tâm và trực diện bám sát định hướng thi mới nhất của bộ.

⁠☑️⁠ Sự xuất hiện của cây mục tiêu trước mỗi bài học giúp học sinh biết rõ kiến thức, kĩ năng bắt buộc phải nhớ. Từ đó học sinh dễ dàng chủ động lên kế hoạch ôn tập sát sườn, nhanh chóng rà soát được các phần còn yếu để củng cố kịp thời.

☑️⁠ Thay đổi cách thức tiếp cận lý thuyết mới hiệu quả bằng sơ đồ tư duy một cách ngắn gọn, logic giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu.

⁠☑️⁠ Chia nhỏ bài tập đến từng kiểu hỏi then chốt, kèm theo phương pháp, mẹo giải nhanh ngay bên cạnh vô cùng chi tiết.

⁠☑️⁠ Tăng cường thêm bài tập vận dụng và vận dụng cao, mức độ phân hóa trong phần bài tập rõ ràng theo từng cấp độ 8 điểm - 9 điểm - 10 điểm phù hợp với định hướng và mục tiêu của học sinh.

⁠☑️⁠ Bổ sung các bí kíp làm bài, mẹo giải bài tập nhanh, định hướng cách làm một cách dễ dàng, tiết kiệm tới 30% thời gian.

❤️⁠⁠⁠ Nếu bạn đang căng thẳng, mệt mỏi vì cách học hiện tại không mang lại hiệu quả thì hãy tham khảo ngay Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 classic. Đây chính là đầu sách luyện thi mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc ôn luyện, đảm bảo bạn có thể bứt phá điểm 8,9,10 đậu vào trường đại học mơ ước.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành: Công ty cổ phần CCGroup Toàn cầu

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Kích thước: 22*27,5 cm

Số trang: 286 trang

Tác giả: ThS. Nguyễn Minh Tuấn (Chủ biên), Đỗ Bá Đại, ThS. Đào Hữu Toàn, Nguyễn Thị Dung

Năm xuất bản: 2021

Sach hay moi ve Dot pha 8+ mon Hoa hoc tap 1 Classic On thi dai hoc - THPT quoc gia Sieu tiet kiem Giảm giá Sách hay mới về Đột phá 8+ môn Hóa học tập 1 Classic Ôn thi đại học - THPT quốc gia Siêu tiết kiệm. Bìa sách cứng cáp, đẹp nội dung kiến thức rất hay rất đáng mua nha mọi người. Good.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ