Sách Dragon Ball SD - 7 Viên Ngọc Rồng Nhí - Tập 1: Buma, Goku Và 7 Viên Ngọc Rồng - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt

74k nay giảm giá chỉ còn 72k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 3% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 3% tối đa 4,000đ, Đơn tối thiểu 60,000đ
  Đã dùng 86% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 3% tối đa 18,000đ
  Đã dùng 66% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 15,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 76% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Dragon Ball SD 7 Viên Ngọc Rồng Nhí Tập 1: Buma, Goku Và 7 Viên Ngọc Rồng Tặng Kèm Postcard Hai Mặt chụp thực tế bên kia nhé.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 192

Năm xuất bản: 2024

Dragon Ball SD - 7 Viên Ngọc Rồng Nhí - Tập 1: Buma, Goku Và 7 Viên Ngọc Rồng Ngày xửa ngày xưa, tương truyền trên thế giới có 7 viên ngọc rồng nằm rải rác khắp nơi. Ai tìm thấy và gom đủ 7 viên sẽ được rồng thần ban cho 1 điều ước thành sự thật. Một ngày nọ, Son Goku, cậu bé sống một mình nơi rừng sâu núi thẳm đã tình cờ gặp Bulma, cô gái dũng cảm đang phiêu lưu tìm 7 viên ngọc rồng. Goku quyết định đi theo giúp đỡ cô ấy và hành trình của họ đã bắt đầu trong tác phẩm SD này!! Đây là một series ngoại truyện được biến tấu phỏng theo cốt truyện chính của Dragon Ball, do hoạ sĩ Naho Ohishi đảm nhiệm, trong Dragon Ball SD, các nhân vật được minh hoạ rất đáng yêu theo style chibi, phong cách này còn được gọi chung là Super Deformation. Thế nên mới có cái tên SD - 7 viên ngọc rồng NHÍ!

sach dragon ball sd 7 vien ngoc rong nhi tap 1 buma goku va 7 vien ngoc rong tang kem postcard hai mat Giảm giá [Mã 3%] Sách Dragon Ball SD - 7 Viên Ngọc Rồng Nhí - Tập 1: Buma, Goku Và 7 Viên Ngọc Rồng - Tặng Kèm Postcard Hai Mặt. Có đầy đủ màng bọc bảo vệ. Giao hàng nhanh. Đóng cẩn thận. Bảo quản tốt.. Đặt mãi.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ