Sách Combo Làm Chủ Tiếng Anh (Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh + IELTS Writting Journey From Basic to Band 6)

417k nay giảm giá chỉ còn 313k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 25% tối đa 105,000đ, Đơn tối thiểu 288,000đ
    Đã dùng 91% - còn 1 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 25% tối đa 188,000đ
    Đã dùng 40% - còn 2 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Combo Làm Chủ Tiếng Anh chụp thực tế bên kia nhé.

Sách - Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh tái bản 2023

Tác giả: Mai Lan Hương, Hà Thanh Uyên

Mã sản phẩm: 8794069303524

Nhà xuất bản Đà Nẵng

Số trang: 560

Kích thước: 17cm x 25cm x 1.6cm

Năm xuất bản: 2023

Nhà phát hành: ZENBOOKS

Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh tái bản 2023 là quyển sách tự học tiếng Anh đã đồng hành cùng nhiều thế hệ giáo viên và học sinh Việt Nam qua nhiều kỳ thi trong nước và quốc tế. Với sự biên soạn tỉ mỉ, công phu và tổng hợp đầy đủ kiến thức cùng các bài tập phong phú, đây xứng đáng được xem là quyển sách gối đầu giường của những người học tiếng Anh với hơn 1 triệu bản được bán ra trong suốt 15 năm.

Cuốn sách này có gì đặc biệt?

Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh tái bản 2023 của cô Mai Lan Hương với 560 trang bao gồm 5 chương chính: Từ loại, Thì và sự phối hợp thì, Mệnh đề, Câu và Từ vựng học. Trong mỗi chương lại được chia thành nhiều mục nhỏ với nhiều bài hướng dẫn chi tiết, vừa nhấn mạnh lý thuyết vừa có nhiều ví dụ sinh động và bài tập kèm theo. Cuối sách có đáp án cho giúp người học dễ dàng đánh giá khả năng ghi nhớ kiến thức cũng như sự tiến bộ của mình qua mỗi bài học.

Sách - IELTS WRITING JOURNEY FROM BASICS TO BAND 6.0

Nhà phát hành: Zenbooks

Tác giả: Bùi Thành Việt, Đoàn Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Trang, Đoàn Nguyễn Hạ Đan

Nhà xuất bản: Thế Giới

Mã sản phẩm: 8794069304774

Năm phát hành: 2023

Kích thước: 25cm x 19cm

Lộ trình 3 tháng tự học IELTS Writing, cuốn sách được chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Có điều kiện thì mới học được IELTS? Ngoài đổ bạc triệu vào trung tâm, có cách nào để việc học IELTS Writing ít tốn kém mà vẫn hiệu quả? Có lộ trình nào đáng tin để người học nâng band IELTS Writing tại nhà?

Từ lần thi thử đầu tiên tại IDP chỉ đạt 4.0 IELTS, chàng trai sinh năm 2001 Bùi Thành Việt đã trải qua tổng cộng 8 lần thi IELTS, tiến bộ dần dần và kết quả gần nhất là 8.5 Overall (8.5 Writing). Cuốn sách “IELTS Writing Journey from Basics to Band 6.0” chính là công thức, là đúc kết mọi bí quyết trong quá trình khổ luyện đó của Bùi Thành Việt - hiện là giáo viên IELTS hot hit tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy; là cố vấn học thuật chương trình IELTS FACE OFF (VTV7).

Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa đựng kinh nghiệm của 3 đồng tác giả khác là Đoàn Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Trang, Đoàn Nguyễn Hạ Đan - đều là những giáo viên gen Z với trình độ 8.0+ IELTS. Từng viết rất nhiều, cũng có những lần thất bại bầm dập, thử nghiệm qua nhiều phương pháp học; nhóm tác giả thấu hiểu những nỗi nhọc nhằn, loay hoay, lẫn các bí kíp then chốt để giúp chính mình và sau này là giúp các bạn có thể có phương hướng rõ ràng, nhanh chóng nâng điểm IELTS Writing.

Đáp án chi tiết cho từng bài tập, giúp bạn biết những điểm cần cải thiện để tự nâng band.

Quà tặng gồm Bảng tiêu chí chấm điểm Việt hóa chuẩn thi thật (hoàn toàn bằng tiếng Việt) để bạn tự chấm điểm, tự đánh giá và chữa bài viết sau khi hoàn thành.

Bên cạnh đó, còn có phần quà tặng đặc biệt là bộ video lời khuyên và hướng dẫn của tác giả.

Sách được thiết kế, dàn trang hiện đại và trẻ trung, nhìn là muốn học!

Trên hết, các mẹo và hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, không chỉ lời khuyên về Writing mà còn là Speaking, Listening, Reading đính kèm phụ lục rất dễ hiểu, tỉ mỉ và tâm lý, giống như bạn đang được nghe từ một gia sư ngồi ngay cạnh vậy!

“IELTS Writing Journey from Basics to Band 6.0” đem lại một lộ trình tự học bài bản trong 3 tháng; dành cho người học đã có kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản; có thể đã có hiểu biết nhất định về IELTS Writing hoặc chưa.

sach combo lam chu tieng anh giai thich ngu phap tieng anh ielts writting journey from basic to band 6 Giảm giá [Mã 25%] Sách Combo Làm Chủ Tiếng Anh (Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh + IELTS Writting Journey From Basic to Band 6). Sách thực sự rất hay luôn í, rất cụ thể. Nói chung là 10 điểm. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 9 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ