Sách - Combo Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim - Phụ nữ nói không chưa chắc là có - Lẻ tùy chọn

85k nay giảm giá chỉ còn 64k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 25% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 25% tối đa 22,000đ, Đơn tối thiểu 54,000đ
  Đã dùng 90% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 25% tối đa 39,000đ
  Đã dùng 87% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 41% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

Sách - Combo Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim - Phụ nữ nói không chưa chắc là có

Đàn ông và phụ nữ là 2 thái cực nhưng lại luôn có mối quan hệ không thể tách rời. Bộ sách này sẽ giúp bạn hiểu được tâm lý đối phương sẽ khiến cho bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp tích cực, gìn giữ hạnh phúc trong hôn nhân và các mối quan hệ.

1. Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

Người ta thường nói, đàn bà khi yêu sẽ dọn dẹp lại cuộc sống, bỏ bớt những gì thừa thãi để chỗ trống cho người đàn ông của mình. Ngược lại, đàn ông lại muốn ‘nhét’ người đàn bà vào cuộc sống hàng ngày của anh ta cùng với tất cả mọi thứ khác. Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là "hai thái cực" hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng.

Sự khác nhau giữa 2 thái cực đàn ông và đàn bà - sao hỏa và sao kim

Sự khác biệt cơ bản về bộ não Nếu như đàn ông thường hay suy nghĩ đến các vấn đề về kĩ thuật, thể thao và đặc biệt là tình dục thì phụ nữ lại chú trọng tới thời trang và sự chia sẻ. Khi đàn ông và đàn bà giải quyết những căng thẳng Trong khi những người sao Hỏa có xu hướng yên lặng suy ngẫm về những điều đang làm phiền họ thì những người sao Kim có nhu cầu bản năng được nói ra những điều đang quấy rầy họ.

Đàn ông sao Hỏa - đàn bà sao Kim : Hạnh phúc bên nhau mãi mãi

Câu trả lời sẽ có trong cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa - Đàn bà Sao Kim của John Gray. Điều khác biệt trong tình yêu, đó là với phụ nữ - người đến từ Sao Kim, “không cần nói mà vẫn hiểu” - được coi là dấu hiệu thể hiện tình yêu. Thế nhưng ngược lại, đối với đàn ông - những người đến từ Sao Hỏa, nếu người ta không yêu cầu điều gì, không nói gì, có nghĩa là người ta không cần gì cả. Những mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

Vẫn tiếp tục lối tiếp chuyện nhẹ nhàng, hài hước và đầy thiện ý, John Gray khiến người đọc hiểu ra rằng, để sống chung trong tình yêu, lòng mong muốn không thôi vẫn chưa đủ. Nếu hai người không cố gắng học cách hiểu và tôn trọng những sự khác biệt, thì sự đam mê một ngày nào đó sẽ bị tắt đi, và huyền thoại của những ngày đầu sẽ trở thành quá khứ. Nếu bạn đang tìm cách dùng những ý niệm này để tôn trọng người khác theo cách họ cho là quan trọng, thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn. Cuốn sách này thực sự đã giúp đỡ cho hàng triệu độc giả, trong đó có tôi và chắc chắn cũng sẽ có bạn. Với những áp lực công việc ngày càng gia tăng, cùng với những đòi hỏi nhiều hơn về sự lãng mạn trong gia đình, ngày nay những mối quan hệ dường như đang thách thức hầu hết mọi người. Hiểu được người bạn đời của mình tới từ đâu sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mã sản phẩm 8935246923429

NĂM XUẤT BẢN 2018

NHÀ XUẤT BẢN Hồng Đức

KÍCH THƯỚC 14,5 x 20,5 cm

SỐ TRANG 488

TÁC GIẢ: John Gray

2. Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Nhiều người tin rằng phụ nữ nói không là có và khi tiếp xúc với bất kỳ người phụ nữ nào, trong hoàn cảnh nào họ cũng áp dụng phương pháp “giải nghĩa” này. Thế nhưng, đúng như tên gọi của cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có”, bạn không lý giải ẩn ý trong mọi câu nói của phụ nữ chỉ bằng cách lật ngược nó lại. Sẽ cần nhiều thêm một chút tinh tế và thấu hiểu để bạn có thể thực sự hiểu rõ về người phụ nữ của mình.

-Ẩn ý trong lời nói của phụ nữ

- Lòng phụ nữ không phải là kim đáy biển

Cuốn sách “Phụ nữ nói không chưa chắc là có” sẽ sử dụng thuật độc tâm để giải mã tâm lý phụ nữ. Qua đó, những chia sẻ xoay quanh chủ đề tìm hiểu tâm lý phái đẹp sẽ được bàn luận sâu hơn, giúp bạn hiểu được lối suy nghĩ, nắm bắt được phong cách giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong cuộc sống thường ngày.

Thông qua cuốn sách này, hy vọng bạn có thể thay đổi nhận thức của bạn về nữ giới, giúp bạn hiểu thêm và hiểu rõ hơn về phụ nữ. Nhất là trong những mối quan hệ tình cảm đặc biệt, việc hiểu rõ người phụ nữ của mình sẽ giúp tình cảm của hai người càng thêm bền vững, biết cách trân trọng lẫn nhau.

Tác giả : Ngải Thuỵ Khắc

Dịch giả :Lam Nguyệt

NXB: NXB Phụ nữ

Kích thước : 14.4x20.5 cm

Năm xuất bản : 2020

Số trang : 260

Aaacbooks cam kết:

- Sách đảm bảo chuẩn NXB, mới 100%, được đóng bọc cẩn thận, chống va đập khi vận chuyển!

- Giao hàng nhanh chóng, sách đúng với hình ảnh và mô tả!

- Hỗ trợ đổi trả hàng trong 7 ngày khi khách hàng gặp sự cố về sản phẩm

- Hỗ trợ giao hàng tại nhà và hỗ trợ freeship theo chính sách của shopee

sach combo dan ong sao hoa dan ba sao kim phu nu noi khong chua chac la co le tuy chon

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ