Sách Combo Bộ đề tuyển chọn ôn thi tốt nghiệp bài thi THPT Môn Toán + Văn + Anh + KHTN + KHXH

65k nay giảm giá chỉ còn 52k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 20% tối đa 13,000đ, Đơn tối thiểu 48,000đ
  Đã dùng 87% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 20% tối đa 26,000đ
  Đã dùng 35% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 40% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Combo Bộ đề tuyển chọn ôn thi tốt nghiệp bài thi THPT Môn Toán + Văn + Anh + KHTN + KHXH chụp thực tế bên kia nhé.

Thông tin chi tiết:

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà phát hành : VETT

Nhà Xuất Bản : NXB Dân Trí

Số trang : 148+ trang / 1 cuốn

Bìa Mềm

Năm xuất bản : 2023

Giới thiệu sách:

Các thầy, cô giáo và các em học sinh thân mến!

Căn cứ phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao Công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành bộ sách Bộ đề tuyển chọn ôn thi tốt nghiệp THPT (gồm 05 cuốn theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội). 

Bộ sách hưởng tới hai mục tiêu đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hành theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Các đề thi được xây dựng hướng đến đánh giá năng lực học sinh qua 04 cấp độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong thời gian quy định.

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT ... những thầy cô đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng Công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tin, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thể cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

                 📜📜NTBOOKS📜📜

🍀Chắp cánh tri thức - Vững bước tương lai🍀ácháchthiếunhiáchthamkhảoácháchhayốtnghiệpộđềộđềtuyểnchọnônthitốtnghiệpthptộ_đề_tuyển_chọn_ôn_thi_tốt_nghiệp_thptọcọcọcxãhộiọc_xã_hộiọctựnhiênọc_tự_nhiênếng_anhếnganhănữvănữ_vănán

Sach Combo Bo de tuyen chon on thi tot nghiep bai thi THPT Mon Toan + Van + Anh + KHTN + KHXH Giảm giá [Mã 20%] Sách Combo Bộ đề tuyển chọn ôn thi tốt nghiệp bài thi THPT Môn Toán + Văn + Anh + KHTN + KHXH. Giao hàng nhanh. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ