Sách Combo 3 cuốn OSHO Cuộc hành hương nội tại Giác ngộ Chính trực

466k nay giảm giá chỉ còn 340k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 126,000đ, Đơn tối thiểu 306,000đ
    Đã dùng 93% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 27% tối đa 220,000đ
    Đã dùng 69% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết

COMBO 3 CUỐN SÁCH: CUỘC HÀNH HƯƠNG NỘI TẠI - GIÁC NGỘ - CHÍNH TRỰC

Mỗi người đều trải qua những cuộc hành hương vào bên trong mình, để giác ngộ những chân lý của cuộc đời. Mà để làm được điều đó, mỗi chúng ta phải biết được tầm quan trọng của thiền và sự thức tỉnh, từ đó buông bỏ cái tôi, nuôi dưỡng tình thương yêu và đánh thức nguồn năng lượng nguyên thủy từ trong căn cốt.

Bộ sách dưới đây đưa bạn vào con đường hành hương đến nội tại, từ đó có được chiêm nghiệm về sự giác ngộ và chính trực.

Tác giả: Osho

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ: 13x20,5

Giá bìa: 467.000 vnđ

Mã EAN: 2022000000088

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty 1980 BOOKS mua bản quyền và ấn hành quý II/2022

1. CUỘC HÀNH HƯƠNG NỘI TẠI

Tác giả Osho

Người Dịch Kiều Hòa

NXB NXB Lao Động

Năm XB 2022

Trọng lượng (gr) 400

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm

Số trang 364

Hình thức Bìa Mềm

Cuốn sách “Cuộc hành hương nội tại” viết về cuộc hành trình buông bỏ cái tôi và đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể, dựa trên những chiêm nghiệm của Osho về thiền định.

Ngay từ khi mới sinh ra, con người đã dấn bước vào một hành trình tìm kiếm. Con người không ngừng đặt câu hỏi. Chân lý là gì? Cuộc sống là gì? Vì sao mà ta lại ở đây? Định mệnh đã an bài cho ta số mệnh thế nào? Con người tầm thường và nhỏ bé, nhưng sự truy vấn nhận thức mang tính bản năng lại biến chúng ta thành những cá thể phi thường - những linh hồn dám bước vào một cuộc hành hương vô tận, không điểm bắt đầu, không nơi kết thúc.

Hành trình tìm kiếm cũng là một hành trình buông bỏ. Buông bỏ cái tôi, sự tham lam, thói ích kỷ, cơn thịnh nộ, những ham muốn cuồng si, những ảo mộng hão huyền. Ta trở về với hư không, tĩnh lặng, chân thực và thuần khiết. Ở nơi sâu thẳm nhất, ta đánh thức nguồn năng lượng đang ngủ say trong bản thể mình. Ta chạm tới điểm tối thượng, thấu triệt những lẽ thiêng liêng và tắm mình trong phước lành.

2. CHÍNH TRỰC

Tác giả Osho

Người Dịch Phí Mai

NXB NXB Lao Động

Năm XB 2022

Ngôn Ngữ Tiếng Việt

Trọng lượng (gr) 350

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm

Số trang 320

Hình thức Bìa Mềm

Chính trực là sự chiêm nghiệm của những linh hồn can đảm, dám thách thức những quan điểm cũ kỹ để tìm về lối sống chân thực, phù hợp với căn tính của bản thân cũng như sự phát triển tự nhiên của xã hội.

Cuốn sách đi thẳng vào những vấn đề cơ bản nhất của loài người. Tại sao chúng ta không thể sống hạnh phúc và mãn nguyện? Tưởng như nhân loại đã sở hữu tất cả kiến thức cần thiết để giải quyết mọi khổ đau trên đời, nhưng sự thật là các vấn đề không bao giờ thực sự được giải quyết, và chúng thường có xu hướng trở nên tồi tệ hơn. Lý do cơ bản dẫn đến thất bại của chúng ta là gì?

3. GIÁC NGỘ

Tác giả Osho

Người Dịch Nhung Nguyễn

NXB NXB Lao Động

Năm XB 2022

Trọng lượng (gr) 300

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.5 cm

Số trang 280

Hình thức Bìa Mềm

Trong các cuốn sách của Osho đều được tạo ra từ những cuộc nói chuyện rộng rãi của ông. Khi chia sẻ những câu chuyện từ cuộc sống của chính mình, mang đến những hiểu biết mới về những câu chuyện ngụ ngôn cũ và thách thức người nghe kiểm tra niềm tin có ý thức và vô thức của chính họ, Osho bắt đầu tạo ra một "câu chuyện" mới và chân thực hơn về những gì con người chúng ta đang làm trên hành tinh này, và tại sao chúng ta ở đây.

“Giác ngộ” như bản tuyên ngôn về món quà vô giá của cá nhân, về cả tự do và trách nhiệm đi kèm với cuộc sống sống theo ánh sáng của riêng bạn, không có những khái niệm và tư tưởng cố định do người khác đưa ra - cho dù đó là cha mẹ, giáo viên, linh mục, hoặc chính trị gia. Thách thức là không có gì là đương nhiên và can đảm để bước vào cái không biết mà không có ý tưởng về những gì sẽ xảy ra, với sự sáng tạo, nhạy cảm và nhận thức tuyệt vời, nhưng không có hệ tư tưởng cố định.

Sach Combo 3 cuon OSHO Cuoc hanh huong noi tai Giac ngo Chinh truc

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ