Sách Combo 2 cuốn Một Kiếp Tương Phùng Một Đời Ly Biệt

178k nay giảm giá chỉ còn 130k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 49,000đ, Đơn tối thiểu 111,000đ
  Đã dùng 88% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 84,000đ
  Đã dùng 83% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 39% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết

TÁC GIẢ: Lan Nhược Nhất

Người dịch: Như Quỳnh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ:13x20,5

Số trang:

Giá bìa: 179.000đ

Mã EAN: 8936066697354

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

MỘT KIẾP TƯƠNG PHÙNG

“Một kiếp tương phùng” là câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của ba cô gái trẻ. Thường Uyển là một nữ bác sĩ tâm lý, vì tuổi trẻ bồng bột nên đã lỡ có con với một người lạ mới quen, ký vào bản hợp đồng hôn nhân với anh ta và gần như phải làm mẹ đơn thân suốt 6 năm trời.

Chương Hàm là cô tiểu thư nhà giàu ngây thơ, trong sáng. Bố mẹ cô ly hôn đã lâu, người bố bỏ đi nước ngoài, còn mẹ cũng đi bước nữa, cô cô đơn trong chính gia đình từng rất thân thương của mình nên quyết định chuyển ra ngoài, mở một tiệm bánh nhỏ chứ nhất định không tiếp quản cơ nghiệp của bố mẹ.

Hồng Quả Nhi sinh ra trong một gia đình tệ nạn, không ai quan tâm chăm sóc, người trong nhà vào tù ra tội. Cô may mắn gặp được một người thương yêu mình - chính là bố của Chương Hàm - nhưng ông đã ra đi trong một tai nạn đột quỵ.

Ba cô gái không hẹn mà gặp nhau trong đám tang của bố Chương Hàm, rồi dần trở thành bạn. Kể từ đây, họ tiếp tục phải đối mặt với vô vàn những điều vô thường trong cuộc sống và cả những cuộc chia ly. Nhưng suy cho cùng, cuộc đời là những cuộc hội ngộ và chia ly. Mỗi người bước vào cuộc đời của ta sẽ cho ta một bài học. Quan trọng nhất là sau những đau đớn ấy, ta sẽ học được cách yêu thương và trưởng thành.

Một số trích dẫn hay:

- Tận hưởng hết mình khi còn trẻ sau đó hãy làm việc chăm chỉ cho mục tiêu cuộc sống của chính mình thì có vấn đề gì? Những người khi còn trẻ bị đè nén, sau khi đạt được thành tựu nhất định ở tuổi trung niên, họ lại lao vào tận hưởng rồi nhà cửa tan nát cũng đâu phải là ít. Anh không thể lấy một độ tuổi nhât định để đo lường cuộc sống của một người, người chết trên đống tiền chưa chắc đã là thành công, chăm chỉ khi còn trẻ cũng chưa chắc sau này sẽ nhất định thuận buồm xuôi gió.

- Tình yêu là chiến lợi phẩm, có hồi đáp mới có ý nghĩa.

- Dục vọng là lối thoát của tâm hồn, vừa cần sự hợp tác, nhưng cũng vừa có thể làm tổn thương cả hai bên.

Thông tin tác giả:

Lan Nhược Nhất, tên thật là Kim Lộ, thành viên Hội Nhà văn tỉnh Thiểm Tây, nhà biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất. Từng xuất bản cuốn tiểu thuyết “Kinh Trập”, nhận được nhiều lời khen ngợi là “tác phẩm có cốt cách của Trương Ái Linh”.

Tác phẩm Một kiếp tương phùng khi vừa mới ra mắt đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình của độc giả. Douban chấm điểm tác phẩm này 8.6/10.

TÁC GIẢ: Lan Nhược Nhất

Người dịch: Như Quỳnh

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Kích thước khổ:13x20,5

Số trang: 423

Giá bìa: 179.000đ

Mã EAN: 8936066697361

NXB liên kết: NXB Thanh Niên

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

MỘT ĐỜI LY BIỆT

(Tập 2)

“Một kiếp tương phùng - Một đời ly biệt” là câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của ba cô gái trẻ. Thường Uyển là một nữ bác sĩ tâm lý, vì tuổi trẻ bồng bột nên đã lỡ có con với một người lạ mới quen, ký vào bản hợp đồng hôn nhân với anh ta và gần như phải làm mẹ đơn thân suốt 6 năm trời.

Sach Combo 2 cuon Mot Kiep Tuong Phung Mot Doi Ly Biet

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ