Sách bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí thpt bài tập điện học - quang học vật lí hiện đại

Món này chờ hoài vần không thấy giảm giá, nhưng đây là giá khá tốt, chỉ 65k thôi. Các bạn thử kiếm lại trên shop khác xem nhé, không thì chốt luôn.

Các bạn nhớ áp mã vận chuyển vào cũng giảm được kha khá.

 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 4,000đ, Đơn tối thiểu 62,000đ
  Đã dùng 90% - còn 3 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 5% tối đa 13,000đ
  Đã dùng 39% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 67% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí thpt bài tập điện học quang học vật lí hiện đại chụp thực tế bên kia nhé.

Bộ sách "Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Trung Học Phổ Thông - 13 cuốn"nằm trong bộ sách chuyên đề nhiều tập của NXB Giáo dục Việt Nam. Đây là tập sách viết sâu hơn một số phần của các chuyên đề Vật lí so với các tài liệu chuyên lí khác.

Tập sách dùng cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi,các lớp chuyên Lí THPT. Sau phần lý thuyết đều có bài tập áp dụng, các bài tập này không trùng với các bài tập trong các tài liệu chuyên Lí khác. Mỗi bài tập đều có lới giải hoặc hướng dẫn giải.

Tác giả: Nhiều tác giả

Số trang: 218

Kích thước: 17 x 24 cm

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Hình thức: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2018

Công ty phát hành: NXB Giáo Dục Việt Nam

sach boi duong hoc sinh gioi vat li thpt bai tap dien hoc quang hoc vat li hien dai Giảm giá Sách bồi dưỡng học sinh giỏi vật lí thpt bài tập điện học - quang học vật lí hiện đại. Xin lỗi hình ảnh và video không liên quan.gói hàng cẩn thận, giao nhanh...

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 15 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ