Đồ Chơi Lắp Ghép Có Núm Cầm Cho Bé - Chủ Đề Côn Trùng Kèm Hình Ảnh Minh Họa Giúp Bé Khám Phá Thế Giới Xung Quanh

68k nay giảm giá chỉ còn 39k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 43% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 43% tối đa 30,000đ, Đơn tối thiểu 35,000đ
  Đã dùng 89% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 43% tối đa 43,000đ
  Đã dùng 53% - còn 2 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 14,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 64% - còn 1 ngày nữa
  Chi tiết

Ghép hình gỗ được coi là món đồ chơi thông minh giúp bé phát triển trí nhớ, tư duy logic, tăng khả năng tập trung cho bé. Đây là món đồ chơi được Bố mẹ ưu tiên hàng đầu cho bé trong quá trình đầu phát triển của bé, bởi xếp hình các chủ đề như rau củ quả, phương tiên giáo thông, côn trùng,... vừa thân quen vừa thu hút bé bởi các hình ảnh ngộ nghĩnh hay các loại con vật mà bé đã từng gặp qua. Biết được tầm quan trọng đó, Shop đồ chơi thông minh xin giới thiệu bộ Đồ Chơi Ghép Hình Có Núm Cầm Bằng Gỗ Chủ Đề Côn Trùng Cho Bé.

- Bảng lắp ghép được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, các góc cạnh được bo tròn an toàn cho bé. Mỗi sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng nên các bậc phụ huynh yên tâm cho con sử dụng.

- Màu sắc, hình dáng của các loại côn trùng được mô phỏng giống ngoài môi trường tạo cảm giác gần gũi, thân quen giúp bé hiểu biết thêm về thế giới xung quanh.

- Bảng đồ chơi được thiết kế với 12 loại công trùng, được in kèm chữ cái tiếng anh cùng hình ảnh minh họa giúp bé dễ nhìn và dễ học hơn.

- Cách chơi: Bố mẹ dạy con học và ghi nhớ tên các loại côn trùng tên bảng sau đó tháo rời ra rồi đố bé sắp xếp lại đúng vị trí ban đầu. Bé phải sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình để thực hiện nhiệm vụ mà bố mẹ đã đố bé!!

- Bộ đồ chơi giúp bé hình thành khả năng ghi nhớ, rèn luyện tư duy nhạy bén đồng thời rèn luyện vận động cơ và phát triển thị giác.

- Núm cầm to, chắc chắn cho bé dễ dàng lắp ghép.

- Đây là món đồ chơi hữu ích, vừa giúp các con có thời gian thư giãn, vừa giúp bé phát triển toàn diện.

- Kích thước: 30x23cm

AChiKids luôn đồng hành cùng Bé yêu!

Do Choi Lap Ghep Co Num Cam Cho Be - Chu De Con Trung Kem Hinh Anh Minh Hoa Giup Be Kham Pha The Gioi Xung Quanh

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ