60 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ 2012 (BẢN ĐẦY ĐỦ) - GV: NGUYỄN HỒNG KHÁNH (GIÁO DỤC HỒNG PHÚC)

NGUYỄN HỒNG KHÁNH - GDHP

46,516 Lượt tải

60 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ 2012 (BẢN ĐẦU ĐỦ) - GV: NGUYỄN HỒNG KHÁNH (GIÁO DỤC HỒNG PHÚC).

BỘ ĐỀ GỒM HAI TẬP: TẬP 1: 30 ĐỀ CƠ BẢN DÀNH CHO HỌC SINH ĐÃ HỌC HẾT CHƯƠNG TRÌNH VÀ BẮT ĐẦY LUYỆN ĐỀ - Độ khó không quá cao, chủ yếu là các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, giúp học sinh nhớ kỹ kiến thức và hình thành những phản xạ cơ bản trong quá trình giải đề. TẬP 2: 30 ĐỀ HAY VÀ KHÓ - Đề có độ khó cao, chủ yếu bao gồm các câu hỏi sáng tạo, đòi hỏi suy luận cao, đặc biết trong bộ đề có các câu hỏi mà học sinh hay nhầm lẫn trong quá trình học tập, kiểm tra, những câu hỏi hay trong các đề thi thử của các trường, và các kỳ thi đại học - cao đẳng hàng năm. Vì thế các bạn học sinh sẽ đúc rút được nhiều kiến thức hơn, kỹ năng giải nhanh được phát triển nhanh chóng. *** NGOÀI RA: - Tôi còn gửi kèm các bạn tài liệu hệ thống công thức - lý thuyết giải nhanh mà tôi đã dày công đúc rút trong quá trình giảng dạy luyện thi đại học của mình. *** CHÚC CÁC BẠN CÓ TÀI LIỆU HỌC TẬP THẬT BỔ ÍCH! + Đáp án của bộ đề các bạn liên hệ trực tiếp với tôi qua email hoặc di động nhé!

Cập nhật: Đáp án download tại http://thuvienvatly.com/home/component/option,com_remository/Itemid,215/func,fileinfo/id,15518/

Để download tài liệu 60 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VẬT LÝ 2012 (BẢN ĐẦY ĐỦ) - GV: NGUYỄN HỒNG KHÁNH (GIÁO DỤC HỒNG PHÚC) các bạn click vào nút download bên trên.

📁 Chuyên mục: Đề thi thử đại học môn Vật lý, Thi thử THPT Quốc gia

📅 Ngày tải lên: 06/02/2012

📥 Tên file: Desktop.15461.rar (6.9 MB)

🔑 Chủ đề: de thi thu de luyen thi dai hoc de on thi dai hoc


GỢI Ý THEO de thi thu de luyen thi dai hoc de on thi dai hoc

CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHUYÊN MỤC Đề thi thử đại học môn Vật lý, Thi thử THPT Quốc gia

BÀI VIẾT NỔI BẬT